5 Sai lầm bạn cần tránh khi mua thiết bị vệ sinh

Để có một phòng tắm hoàn hảo theo ý bạn, bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu bố trí, thiết kế đường ống và chọn lựa các sản phẩm phù hợp, lựa chọn nhà bán hàng uy tín... 5 Sai lầm dưới đây bạn cần tránh để có được những thiết bị ưng ý nhất.

 

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC CHƯA PHÙ HỢP

Để chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm, trước tiên cần xem xét tới kích thước của không gian này. Bạn không nên chọn đồ có kích thước quá lớn hoặc quá bé. Vì như thế sẽ dẫn đến tình trạng mất cân đối gây mất thẩm mỹ.

 Đối với phòng tắm nhỏ hẹp, bạn không nên chọn quá nhiều thiết bị vệ sinh, phụ kiện bởi không có nhiều không gian để lắp đặt. Thay vào đó là lựa chọn các thiết bị vệ sinh cơ bản để đáp ứng nhu cầu cơ bản, đồng thời nên chọn sản phẩm được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Ngược lại, đối với phòng tắm rộng rãi việc lựa chọn thiết bị vệ sinh có kích thước như thế nào dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

CHỈ QUAN TÂM TỚI GIÁ THÀNH MÀ BỎ QUA CHẤT LƯỢNG

Đây là vấn đề mà nhiều gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thường mắc phải. Nếu tài chính hạn hẹp, bạn nên cần xem xét trước những sản phẩm phù hợp với túi tiền trước mà quên mất cần lựa chọn cả tính năng, công năng. 

Người mua nên lưu ý rằng, một thiết bị giá tiết kiệm là thiết bị có mức giá phù hợp và cho thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế chi phí thay thế, sửa chữa. Nếu mua thiết bị vệ sinh giá rẻ mà nhanh hỏng hóc cũng phải tốn thêm chi phí khác. Ví dụ như bồn cầu giá rẻ không có chế độ xả tiết kiệm nước sẽ gây lãng phí nước sinh hoạt và được tính trực tiếp vào hóa đơn tiền điện nước hàng tháng,... Vì vậy mà mua hàng đừng ham rẻ mà bỏ qua giá trị sản phẩm. 

 

 

KHÔNG CÓ MỘT NGÂN SÁCH CỤ THỂ

Khi mua thiết bị vệ sinh, bạn cần xác định đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ? Thiết bị vệ sinh cao cấp hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhưng giá phải chăng?

Bạn phải lập ngân sách trước khi tìm kiếm sản phẩm, nếu không bạn sẽ bị choáng ngợp bởi có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Ngân sách của bạn sẽ xác định chất lượng cũng như các tính năng của sản phẩm.

MUA THIẾT BỊ VỆ SINH KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU

Để mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng bạn nên chọn thiết bị vệ sinh của những hãng lớn như: Viglacera, ToTo, Inax, Cotto, American Standard. .....Những hãng trên đều là những thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và nổi tiếng ở Việt Nam về chất lượng, kiểu dáng, giá thành và dịch vụ bảo hành. 

 

 

KHÔNG QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ HẬU MÃI

Đành rằng giá cả là yếu tố quan trọng khi tìm mua thiết bị vệ sinh, nhưng nếu bạn chỉ chăm chăm tìm nơi nào bán rẻ nhất để mua thì rất sai lầm. Nhiều cửa hàng bán giá rẻ hơn thị trường rất nhiều nhưng đổi lại là việc lắp đặt không đạt tiêu chuẩn; sản phẩm là hàng mẫu, tồn kho; hay khi sản phẩm gặp trục trặc thì gọi bảo hành rất khó khăn…

Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ mình mua có uy tín hay không, chế độ sau bán hàng thế nào. Dù có thể bỏ ra thêm chi phí nhưng bù lại sẽ được lắp đặt chuẩn kỹ thuật, nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng chế độ hậu mãi tốt.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay