Aerial Shower công nghệ sen tắm tiết kiệm nước hiệu quả của TOTO

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 10/07/2021

Tiết kiệm nước là vấn đề cần quan tâm của nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là thiết bị vệ sinh. Bởi đây là những thiết bị tiêu thụ nước với khối lượng nhiều nhất mỗi ngày. Đột phá trong nhiều công nghệ tiên tiến cải thiện những trải nghiệm tuyệt vời trong nhiều thiết bị, Toto đã bổ sung thêm công nghệ Aerial Shower vô cùng tiết kiệm nước.

 

Sen tắm tiết kiệm nước của Toto sử dụng cơ chế hòa trộn các bọt khí nhỏ vào nước, làm tăng tiết diện hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn. Người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ được xung lực của nước trong khi vẫn có thể tiết kiệm khoảng 35% lượng nước sử dụng so với các sản phẩm sen thông thường.

 

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động bổ sung khí vào nước để sử dụng hiệu quả hơn nguồn nước của Aerial Shower, bạn sẽ cảm nhận thấy như đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà nhưng thực tế lượng nước sử dụng ít hơn, tiết kiệm hơn, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn với tất cả mọi người.

 

 

Với những đột phá của mình, Toto đã cho ra đời một công nghệ với cách chạm riêng, nhẹ nhàng. Những công nghệ vô cùng hiên đại này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn sen tắm và các thiết bị vệ sinh Toto cho phòng tắm gia đình mình.

 

 

Hãy tới với Bùi Minh để lựa chọn các sản phẩm sen tắm chính hãng ưng ý nhất dành cho gia đình bạn nhé. 

 

 

 

Tags: sen tam tiet kiem nuoc, sen tam toto, sen tiet kiem nuoc toto

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)