Bạn cần lưu ý khi sử dụng sen tắm cây cho an toàn

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 05/06/2021

Sen tắm cây mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng trong gia đình. Bạn có thể có những giây phút thư giãn, xả stress rất sảng khoái với thiết bị hữu dụng này trong phòng tắm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để sử dụng sen cây luôn an toàn và hiệu quả.

 

 

Trong quá trình sử dụng sen tắm cây không nên dùng nước quá nóng, nhiệt độ nước quá cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng sen. Ngoài ra, khi sử dụng nước nóng của sen tắm cây có thể gây bỏng, nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 

Khi tắm muốn điều chỉnh nhiệt độ sen tắm, hãy điều chỉnh cần gạt vặn về phía nước lạnh, gạt từ từ về phía nước nóng để dòng nước ấm cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiệt độ nước mong muốn. 

 

 

Trước khi tắm hãy kiểm tra nước đã đủ ấm hay phù hợp với nhu cầu tắm hay chưa để tránh tình trạng nước quá nóng hoặc quá lạnh. Rất nhiều tình trạng chỉnh nước không chuẩn nhu cầu gây ra bỏng nước trong khi tắm. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề này trong quá trình sử dụng sen tắm cây. Đặc biệt là với trẻ em, nên có người lớn giám sát để an toàn khi tắm.

 

 

Nguồn nước cung cấp cho sen tắm phải được đảm bảo sạch sẽ, được lọc qua không chứa cát bụi hay các chất gây oxi hóa vòi, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sen tắm. 

Trong quá trình sử dụng sen cây hãy vệ sinh sen tắm 6 tháng 1 lần để đảm bảo sen tắm không bám cặn bẩn. Điều này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ sen tắm, không cho vi khuẩn phát triển, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

 

 

Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh để vệ sinh bề mặt sen tắm. Vì chúng sẽ rất dễ làm bong tróc bề mặt lớp mạ và thành phần cấu tạo của sen tắm cây. Hãy dùng những chất tẩy rửa lành tính như giấm, baking soda, chanh, muối để vệ sinh bề mặt sản phẩm. Đối với những vết bẩn bám trên bề mặt sen tắm cây thông thường, sẽ có rất nhiều mẹo để vệ sinh mà không cần sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh.  

 

Tags: cách dùng sen cây, sử dụng sen cây an toàn, tắm sen cây

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)