Bỏ giấy vệ sinh vào thùng rác hay bồn cầu?

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 04/03/2020

Việc bỏ giất vệ sinh vào bồn cầu hiện nay có rất nhiều tranh cãi, quan điểm cho giấy vệ sinh vào bồn cầu mới vệ sinh, còn nhiều người lại cho rằng bỏ vào thùng rác để tránh nguy cơ tắc nghẽn bàn cầu...

Vậy nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu hay xô rác mới đảm bảo vệ sinh?

 

 

Có nhiều tranh luận so sánh ở nước nọ, nước kia. Nhưng không cần bàn cãi thì chúng ta cũng nhận ra, công nghệ mỗi nước một khác. Từ hệ thông xử lý chất thải, công nghệ sản xuất giấy, các thiết bị vệ sinh... Căn cứ vào thực tế của mỗi nước mà có thể chọn cách khác nhau. 

Bồn cầu một thiết bị vệ sinh tối quan trọng trong mọi ngôi nhà và được sinh ra để xử lý chất thải con người. Nhưng thực tế, ở Việt Nam, giấy vệ sinh được sản xuất với mục đích chuyên dụng cho bồn cầu có thể cuốn nó đi dễ dàng thì không hẳn.  Do đó, câu chuyện là bạn áp dụng biện pháp bỏ vào bồn cầu hay thùng rác cần căn cứ vào thực tế.

 

 

Bạn cần căn cứ vào chất lượng giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều với đặc điểm cũng như chất lượng khác nhau. Với những loại giấy vệ sinh mỏng dễ mủn trong nước thì bạn có thể bỏ vào bồn cầu và xả nước bình thường. Nhưng giấy vệ sinh có độ dai lớn và lâu mủn trong nước, nếu bỏ quá nhiều vào bồn cầu sẽ không thể trôi mà gây tắc nghẽn.

 

 

Căn cứ vào hệ thống thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước của nhà bạn cũng đóng vai trò rất quan trọng nếu hệ thống cấp thoát nước đều, mạnh và hệ thống xoáy rửa của bồn mạnh mẽ bạn có thể thoải mái bỏ giấy vào bồn mà vẫn yên tâm không tắc. 

 

 

Như vậy bạn cần xem xét những yếu tố tác động này để lựa chọn phương pháp phù hợp. Tuy nhiên khuyến cáo cho tất cả mọi người đó là phải cho giấy vào bồn mới có thể giúp đảm bảo vệ sinh tối đa vì vi khuẩn trong giấy vệ sinh nhiều và sinh sôi rất nhanh. Hãy đảm bảo cho nhà vệ sinh nhà bạn luôn sạch đẹp tối đa.

 

 

 

Tags: bàn cầu Viglacera, bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, thiết bị vệ sinh

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)