Bồn cầu thông minh Neorest TOTO - siêu phẩm cho phòng tắm thông minh

Hướng tới phòng tắm thông minh thời đại công nghệ cao, bạn sẽ hình dung chiếc bồn cầu của gia đình mình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về siêu phẩm bồn cầu thông minh Neorest TOTO bạn sẽ dễ hình dung hơn đấy.

 

Khi những thay đổi công nghệ & kỹ thuật đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực đời sống, Neorest TOTO cũng đã và đang tạo nên một kỷ nguyên mới của tiêu chuẩn vệ sinh bởi sự kết hợp với công nghệ tân tiến và tiện ích vô cùng hiện đại.

 

 

Tiện ích hiện đại

 • VÒI RỬA VỆ SINH với chức năng phun bọt khí Air-in wonder wave. Sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện hơn cho người sử dụng.
 • VÒI RỬA TỰ ĐỘNG với các tính năng rửa trước, rửa trước trải rộng, rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa massage (tăng giảm áp lực tia nước, vòi rửa dịch chuyển tới lui), phun sương…
 • NẮP CẦU MỞ / ĐÓNG TỰ ĐỘNG khi người sử dụng đến gần/ rời đi sau khi sử dụng nhờ công nghệ cảm ứng thông minh.
 • SƯỞI ẤM BỆ NGỒI tức thì ngay khi bạn ngồi xuống bệ, để luôn đảm bảo sự ấm áp và thoải mái trong quá trình vệ sinh.
 • KHỬ MÙI vô cùng hiệu quả, loại bỏ mùi hôi ngay cả trong quá trình & sau khi sử dụng.

 

 

 • TỰ ĐỘNG XẢ NƯỚC mà chẳng cần chạm tay vào bảng điều khiển cũng như không phải lo lắng khi có ai đó quân xả nước.
 • TÍNH NĂNG PHÁT SÁNG trong đêm với ánh sáng dịu nhẹ giúp bạn dễ dàng định vị bàn cầu mà không cần mở đèn phòng tắm, hạn chế lóa mắt.
 • CÁC TIỆN ÍCH khác tạo sự thoải mái nhất cho người dùng như sấy khô sau khi sử dụng, điều chỉnh áp lực nước, điều chỉnh vị trí vòi,…
 • CÔNG NGHỆ khử trùng tiên tiến, tiết kiệm nước và năng lượng tối ưu mang đến sự bền vững cho từng sản phẩm. Sử dụng một thời gian dài, người dùng vẫn trầm trồ về độ mới, bền bỉ và sang trọng của sản phẩm từ TOTO.

Neorest TOTO được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất

Thế kỉ 21, thế kỉ của công nghệ khi hầu hết các sản phẩm bạn dùng đều được tối ưu và tích hợp những tính năng công nghệ hiện đại nhất. Bàn cầu vệ sinh cũng vậy, hãng TOTO đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất với những công nghệ tiên tiến nhất:

 • AIR-IN WONDER WAVE : công nghệ nắp rửa điện tử sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện & tiết kiệm lượng nước sử dụng.
 • CEFIONTECT : (công nghệ men sứ độc quyền của TOTO Nhật Bản) là một lớp men sứ mịn màng tráng lên toàn bộ bề mặt bồn cầu khiến cho chất thải không thế bám vào bề mặt bồn cầu. Lớp men sứ sáng bóng, nhẵn mịn tạo một sự bền bỉ và vệ sinh nhất cho sản phẩm bồn cầu bạn sử dụng.

 

 

 • XẢ XOÁY TORNADO : với sức mạnh làm sạch 360 độ dòng nước xoáy mạnh mẽ đạt đến mọi vị trí & cuốn trôi chất thải trong lòng cầu. Ngoài ra công nghệ xả xoáy Tornado còn giảm thiểu tiếng ồn bằng cách sử dụng ít nước hơn, tiết kiệm tài nguyên cho bạn.
 • EWATER+ : là công nghệ điện phân nước, mang đến nguồn nước vệ sinh có tính kháng khuẩn cao, tiêu diệt vi khuẩn trong lòng cầu & vòi rửa, loại bỏ vết bẩn cứng đầu có thể gây ố vàng vĩnh viễn. Công nghệ này thay thế hoàn hảo cho chất tẩy rửa độc hại, tiêu diệt vi khuẩn gây ảnh hưởng sức khỏa người dùng.

 Với những tính năng và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dòng sản phẩm bồn cầu Neorest TOTO thực sự cần cho một phòng tắm thông minh của bạn.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay