Các giải pháp lưu trữ nhà bếp gọn gàng dễ dàng nhất cho bạn

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 23/03/2020

Các giải pháp lưu trữ nhà bếp dưới đây được đảm bảo để làm cho bất kỳ nhà bếp dễ sử dụng và dễ chịu hơn, và giá cả phải chăng để cho bạn bắt đầu.

1. LỌ LƯU TRỮ NHÀ BẾP

Các lọ thủy tinh xếp chồng giải quyết vấn đề này: lưu trữ chúng trong các cột gọn gàng để tối đa hóa không gian tủ và bề mặt làm việc.  

2. NGĂN KÉO TỦ LẠNH TỔ CHỨC

Bạn không ghét nó khi một cái lọ trong tủ lạnh của bạn rơi xuống và làm đổ, làm cho mọi thứ khác dính lại? Hoặc khi một phiến phô mai kết thúc ngồi trên một cái lưới của dâu tây. Với các công cụ tủ lạnh clip-on thông minh này , bạn có thể giải mã tủ lạnh của mình và giữ các loại sản phẩm khác nhau. 

3. LƯU TRỮ DƯỚI BỒN RỬA

Nếu bạn đã dự trữ các sản phẩm tẩy rửa, rất có thể khu vực dưới bồn rửa chén của bạn không phải là một cảnh tượng đẹp ngay bây giờ. Đó là nơi mà công cụ kệ chìm này xuất hiện: có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh xung quanh hệ thống đường ống của mình. Bạn đang có thêm không gian ngay lập tức với những kệ hàng đầu đó, rất hữu ích nếu bạn có nhiều chai lọ hóa chất.

4. MỘT KỆ TẦNG ĐẨY NHÀ BẾP

Cách dễ nhất để giải phóng bàn bếp  trong một nhà bếp nhỏ và sắp xếp mọi thứ mà không cần một tủ đựng thức ăn. Đây là kệ nhiều tầng đẹp và rộng rãi, với bốn tầng cho tất cả các chai, lọ, và đồ dùng. Và khi bạn đã hoàn thành nó, chỉ cần lăn nó ra khỏi đường đi

 

 

Tags: bồn rửa bát, giữ nhà bếp gọn gàng, mẹo lưu trữ nhà bếp, nhà bếp

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)