Các loại gạch ốp lát đẹp được ưa chuộng hiện nay

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 01/08/2022

Thông thường, gạch ốp tường và gạch lát nền được chia làm hai loại khác nhau. Do nhu cầu sử dụng đa dạng, có một loại gạch có cả hai công dụng này. Đó là gạch ốp lát. Nếu bạn đang tìm loại gạch ốp lát đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Hãy tham khảo các loại gạch ốp lát được ưa chuộng hiện nay.

 

Gạch bông

Được ra đời từ bàn tay thủ công của những người thợ lành nghề mà gạch bông luôn mang đến nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ với giá trị nghệ thuật cao nhất. Đây cũng được đánh giá là vật liệu ốp lát có tuổi thọ cực kỳ cao nên ứng dụng rất lâu bền trong nhiều công trình kiến trúc.

 

 

Gạch lục giác

Gạch ốp lục giác mang một điểm đặc trưng trang trí mới lạ hơn nhờ thiết kế 6 cạnh khác lạ so với các loại gạch ốp lát khác. Có thể sử dụng gạch lục giác để tạo nhiều kiểu ốp gạch trang trí, làm thay đổi không gian với cái nhìn đa hình thái mới mẻ hơn.

 

 

Gạch thẻ

Được mệnh danh là dòng gạch mang nhiều phiên bản nhất từ sự đa dạng trong kích thước, màu sắc, bề mặt cho đến những phiên bản gạch thô giả cổ, gạch thẻ mang đến nhiều gợi ý công thức ốp gạch đặc sắc.

 

 

Gạch giả gỗ

Màu giả gỗ tự nhiên chính là một đặc trưng ấn tượng để tạo sự thu hút của riêng dòng gạch này. Gạch có màu sắc và bề mặt gần giống với sàn gỗ nhưng có độ bền và chống thấm tốt hơn rất nhiều.

 

 

Gạch vân đá

Đối với những ai yêu thích sự sang trọng mang tính thẩm mỹ cao thì không nên bỏ qua dòng gạch này. Gam màu vân đá, lấy ý tưởng từ đá tự nhiên nên thiết kế bề mặt gạch vô cùng công phu và tinh tế, mang lại vẻ đẹp chân thực nhất.

 

 

Gạch 3D trang trí

Gạch 3D được biết đến như một phong cách thời thượng kết nối những ngôi nhà xu hướng hiện đại bật nhất. Gạch tranh mang nhiều ý nghĩa chân thực, sinh động cùng với những hiệu ứng 3D chìm nổi mang xu hướng tranh nghệ thuật đầy sự sang trọng và tinh tế.

 

 

 

Tags: gach op lat, gạch ốp lát

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)