Các mẫu gạch ốp lát được yêu thích nhất hiện nay

Gạch ốp lát luôn là chủ đều phong phú và đa dạng mà bạn khó có thể chọn lựa trên thị trường để có thể tìm ra loại phù hợp nhất và tốt nhất cho mỗi không gian. Giữa sự đa dạng này, bạn có thể tham khảo các loại gạch dưới đây đang được người tiêu dùng yêu thích nhất để chọn lựa được chính xác nhất. 

 

Không khó để chọn lựa các loại gạch ốp lát cho công trình, tuy nhiên, điều khó nhất là bạn cần bố trí đúng loại gạch ở mỗi không gian khác nhau và phù hợp để mang lại công năng và vẻ đẹp của chúng.

Gạch lục giác

Gạch ốp lục giác mang một điểm đặc trưng trang trí mới lạ hơn nhờ thiết kế 6 cạnh khác lạ so với các loại gạch ốp lát khác. Có thể sử dụng gạch lục giác để tạo nhiều kiểu ốp gạch trang trí, làm thay đổi không gian với cái nhìn đa hình thái mới mẻ hơn.

 

 

Gạch thẻ

Được mệnh danh là dòng gạch mang nhiều phiên bản nhất từ sự đa dạng trong kích thước, màu sắc, bề mặt cho đến những phiên bản gạch thô giả cổ, mang đến nhiều gợi ý công thức ốp gạch đặc sắc.

 

 

Gạch giả gỗ

Màu giả gỗ tự nhiên chính là một đặc trưng ấn tượng để tạo sự thu hút của riêng dòng gạch này. Gạch có màu sắc và bề mặt gần giống với sàn gỗ nhưng có độ bền và chống thấm tốt hơn rất nhiều.

 

 

Gạch vân đá

Đối với những ai yêu thích sự sang trọng mang tính thẩm mỹ cao thì không nên bỏ qua dòng gạch này. Gam màu vân đá, lấy ý tưởng từ đá tự nhiên nên thiết kế bề mặt gạch vô cùng công phu và tinh tế, mang lại vẻ đẹp chân thực nhất.

 

 

Gạch 3D trang trí

Gạch 3D được biết đến như một phong cách thời thượng kết nối những ngôi nhà xu hướng hiện đại bật nhất. Gạch tranh mang nhiều ý nghĩa chân thực, sinh động cùng với những hiệu ứng 3D chìm nổi mang xu hướng tranh nghệ thuật đầy sự sang trọng và tinh tế.

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay