Các tiêu chí để lựa chọn vòi hoa sen tốt nhất

Vòi hoa sen vồn là thiết bị không thể thiết cho sen tắm. Để có được sen tắm tốt, vòi hoa sen cũng phải tốt. Tiêu chí lựa chọn vòi hoa sen tốt, bạn hãy tham khảo dưới đây, sẽ giúp ích cho bạn.

 

Các tiêu chí lựa chọn vòi hoa sen tốt nhất

Lựa chọn mua vòi hoa sen bát của những thương hiệu có tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng. Những thương hiệu nổi tiếng sẽ có dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao. Do đó các sản phẩm sản xuất sẽ có độ bền cao, tính năng hoàn hảo cùng chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người sử dụng.

Tìm hiểu kỹ về công nghệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng: Với việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong các loại vòi hoa sen, khi mua bạn cần xem xét kỹ các tính năng ấy để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chú ý đến một số chỉ tiêu như mặt men, chất liệu cấu tạo, kết cấu vòi phun,… Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Lời khuyên cho bạn đó là hãy chọn sen tắm có cấu tạo từ đồng mạ crom bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các chất liệu khác.

 

 

Hàm lượng chì (Pb) của sản phẩm phải nằm trong mức cho phép <0.25% để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Quan tâm đến áp lực nước, vòi sen tăng áp: Đây cũng là 1 trong những yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn sen tắm. Thông thường sen bát tròn sẽ phù hợp với áp lực nước mạnh, sen vuông thích hợp dùng cho nguồn cấp nước nhỏ. Bên cạnh đó, nếu nguồn nước nhà bạn áp lực không lớn, gợi ý cho bạn đó là hãy sử dụng các loại vòi sen tăng áp.

Các loại vòi hoa sen bát phổ biến trên thị trường

Vòi hoa sen bát có 2 loại kiểu dáng phổ biến là bát vuông và bát tròn. Mỗi loại có những đặc trưng riêng khiến người dùng thích thú. Sen bát tròn cho không gian phòng tắm nhẹ nhàng, tinh tế. Sen bát vuông với kiểu dáng hiện đại và diện tích vòi phun nước lớn hơn. 

Bát sen tắm vuông

 

 

Thiết kế bát sen tắm vuông mang đến vẻ đẹp vững chắc và cứng cáp cho phòng tắm. Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng bát sen tắm vuông ngày càng chiếm được cảm tình và được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng.

Dành cho không gian phòng tắm có thiết kế hiện đại, rộng, thoáng với những đường nét mềm mại như hình vòng cung, bo tròn… Bát sen vuông sẽ giúp tối ưu không gian phòng tắm thêm phần sang trọng, khác lạ và độc đáo hơn.

Vòi hoa sen bát tròn

 

 

Vòi hoa sen bát tròn là thiết kế thông dụng nhất trên thị trường mà bất cứ hãng sản xuất thiết bị nhà tắm nào cũng có. Dòng bát sen tròn phù hợp với các nhà tắm rộng rãi, sang trọng, hơi hướng cổ điển. Do thiết kế bát sen có hình tròn sẽ làm giảm ma sát tối đa, giúp các tia nước bắn ra với áp lực lớn. 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay