Cách chọn gạch ốp tường Viglacera 30×45 ốp phòng khách

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 07/07/2021

Chọn gạch ốp tường phòng khách không chỉ thể hiện phong cách cảu phòng khách mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của không gian này. Gạch ốp tường Viglacera 30×45 có rất nhiều mẫu mã. Chính vì thế, để chọn một mẫu đẹp cho phòng khách không phải dễ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Với không gian lớn như phòng khách thì bức tường nên thể hiện được độ rộng. Chính vì thế, dòng gạch ốp tường Viglacera 30×45 là gợi ý phù hợp nhất. Với kích thước lớn vừa phải, gạch sẽ tạo nên ít đường ron, bức tường trông phẳng hơn. Đồng thời bức tường phòng khách sẽ ít bị bám bẩn và dễ làm sạch.

Lựa chọn gạch ốp tường 30×45 sẽ theo các tiêu chí như sau: 

– Chọn gạch ốp tường theo màu sắc chủ đạo của căn phòng

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách sẽ có tone màu chủ đạo. Hãy dựa vào đây để chọn một mẫu gạch ốp tường đồng bộ. Màu gạch phải có sự liên quan đến màu gạch lát nền và sơn tường. 

 

 

Màu nội thất cũng sẽ quy định việc bạn chọn màu gạch ốp tường như thế nào. Bạn có cần làm nổi bật màu nội thất không? Nếu có, nên chỉ chọn mẫu gạch có tone màu nhẹ nhàng để làm nền. 

– Nên chọn màu gạch ốp tường Viglacera 30×45 màu tươi sáng

Không nên sử dụng gạch ốp tường Viglacera có màu sắc tối. Chúng sẽ gây nên sự tù tùng cho phòng khách. Các mẫu gạch màu sáng tạo độ mở cho không gian mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt hơn cho phòng này. 

 

 

– Chọn gạch ốp tường theo phong thủy

Về phong thủy bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu gạch ốp tường theo nguyên tắc “sinh thăng, khắc giảm”. Màu hợp với màu mệnh của gia chủ. Nếu cần tư vấn thì bạn nên nhờ các chuyên gia để chọn màu gạch hợp lý nhất. 

Một số mẫu gạch Viglacera 30×45 đẹp cho phòng khách

– Mẫu gạch ốp tường Viglacera UB 4501

– Mẫu gạch ốp tường KT 4509

– Mẫu gạch ốp tường Viglacera KT 4507

 

 

 

Tags: gach op tuong 30x45, gach op tuong 30x45 viglacera, gach op tuong viglacera

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)