Cách chọn mua bồn cầu 2 khối rẻ và chất lượng

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 02/04/2021

Bồn cầu 2 khối là sản phẩm phổ biến, có thể lắp đặt ở mọi không gian hẹp và rộng, giá thành sản phẩm lại cạnh tranh hơn các sản phẩm 1 khối. Tuy nhiên, với thị trường đa dạng các thương hiệu và mẫu mã, bạn có thể gặp khó khăn để chọn được sản phẩm giá rẻ, có chất lượng tốt. Hãy tham khảo thông tin dưới đây dành cho bạn.

 

Chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ có hệ thống xả tốt

Một chiếc bồn cầu dù giá rẻ nhưng nếu là hàng chính hãng chúng vẫn phải có hệ thống xả tốt. Việc này sẽ khiến cho bồn cầu được hoạt động thuận tiện và trơn tru hơn. Nó đòi hỏi bồn cầu phải có ống xả lớn, lực đẩy mạnh mẽ để có thể hoạt động với lưu lượng nước ít nhất. Vì thế nếu chi phí của bạn giới hạn, thay vì quá chú ý đến thiết kế, kiểu dáng thì nên lựa chọn một chiếc bồn cầu sử dụng tốt các chức năng sẵn có.

 

 

Chọn bồn cầu 2 khối tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước không phải là công việc của một người mà là việc cả xã hội đang quan tâm. Việc sử dụng những thiết bị vệ sinh trong gia đình đúng cách hay lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm nước rất đáng lưu tâm.

Với những chiếc bồn cầu giá rẻ như bồn cầu 2 khối Viglacera bạn dễ dàng có thể lựa chọn sản phẩm có 2 chế độ xả là xả tiểu và xả đại thay vì sử dụng những loại bồn cầu xả gạt. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước với mức giá thành khá cao. Do đó người dùng cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

 

 

Xem xét lớp men bồn cầu có tốt không

Lớp men bên ngoài là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến vẻ đẹp cũng như độ bền của bồn cầu. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chính xác bồn cầu nào tốt.

Với những chiếc bồn cầu đạt chuẩn phải có lớp men sứ nhẵn mịn, độ bám dính thấp, bề mặt chống bám nước, hạn chế được vi khuẩn nấm mốc phải triển. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên những sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, không xuất hiện những vết ố vàng, luôn đẹp với thời gian.

Lựa chọn bồn cầu phù hợp cho phòng tắm

Hầu hết những chiếc bồn cầu 2 khối hiện nay đều có tính linh hoạt tại vị trí lắp đặt két nước. Do đó bạn có thể lựa chọn những sản phẩm này để lắp đặt cho những không gian phòng tắm có diện tích khác nhau. Nếu phòng tắm có diện tích lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu bồn cầu 1 khối, tuy nhiên giá bồn cầu 1 khối thì thường cao hơn so với bồn cầu 2 khối khá nhiều.

 

 

Lựa chọn bồn cầu theo nhu cầu sử dụng

Tuy rằng, một chiếc bồn cầu 2 khối giá rẻ sẽ chỉ bao gồm những tính năng cơ bản. Song bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng trong gia đình để có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như bạn cần lựa chọn một chiếc bồn cầu chỉ có chức năng đi vệ sinh thì nên chọn dòng phổ biến. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm có những tính năng hiện đại hơn thì nên cân nhắc để lựa chọn những dòng cao cấp và bỏ qua những mẫu bồn cầu 2 khối giá rẻ.

 

Tags: bồn cầu 2 khối rẻ và tốt, chọn mua bồn cầu 2 khối

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)