Cách lựa chọn bồn nước Tân Á Đại Thành phù hợp nhất cho gia đình bạn

Lựa chọn bồn nước là điều quan trọng trong gia đình, không chỉ bởi nó liên quan tới sức khỏe của người dùng mà còn liên quan tới công năng, tuổi thọ và thẩm mỹ của gia đình. Vậy, chọn lựa bồn nước thế nào là phù hợp nhất? Bạn hãy tuân theo những nguyên tắc dưới đây nhé.

 

1. Lựa chọn Bồn nhựa hay Bồn inox 

Nếu nguồn nước ngọt thì không cần phải băn khoăn, bạn sẽ dùng bồn Inox, nhưng nếu nguồn nước gia đình bạn nhiễm phèn hoặc mặn thì bồn inox không phải là lựa chọn tối ưu, vì có thể gây hiện tưởng thủng bồn. 

Vậy thì chúng ta nên sử dụng loại bồn nào để có được độ bền lâu nhất, tránh phiền toái về sau? 

  • Bồn inox Đại Thành 304: phù hợp với nguồn nước máy, nước thủy cục, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ.
  • Bồn inox Đại Thành Vigo 316: loại cao cấp hơn Bồn inox 304, có thể sử dụng nếu gia đình đang dùng nước giếng không nhiễm mặn, nhiễm phèn.
  • Bồn nhựa Đại Thành: phù hợp dùng ở những nơi chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, dùng chứa nước đi tàu biển hoặc dùng để sử dụng trong nông nghiệp, trồng trọt, tưới tiêu…

Trong các loại Bồn nhựa của Tân Á Đại Thành hiện nay, Bồn nhựa Đại Thành Plasman là nổi bật nhất vì đặc tính bền bỉ, không bị ăn mòn, bảo hành lên đến 20 năm.

 

 

2. Lựa chọn Bồn đứng hay Bồn ngang 

Từ các ưu - nhược điểm của hai loại  bồn này, hãy cùng cân nhắc vị trí đặt bồn, diện tích lắp đặt và nhu cầu thực tế để lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất cho gia đình.

Ví như đặt bồn nước trên nóc nhà thì bồn đứng phù hợp với nhà 2 tầng trở xuống, giúp tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích. Nếu nhà bạn 3 tầng trở lên thì phải lắp bồn ngang, do mang độ cao này thì áp lực nước cũng đã tương đối mạnh, không cần phải có bắt buộc tăng áp lực nước nữa. Đồng thời vì độ cao như vậy phải lắp bồn nằm sẽ cứng cáp hơn, đảm bảo độ an toàn.

 

 

3. Lựa chọn dung tích

Việc lựa chọn dung tích bồn nước sao cho phù hợp với gia đình không chỉ tiết kiệm chi phí mua bồn mà còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Mua một chiếc bồn với dung tích phù hợp giúp gia đình sử dụng lượng nước hiệu quả, tiết kiệm được một khoản tiền điện, tiền nước.

 

 

Theo ước tính, bình quân mỗi người sẽ sử dụng 200-400l nước/ ngày phục vụ cho các sinh hoạt bình thường. Với con số này chúng ta cũng đã phần nào có thể ước tính được dung tích bồn nước phù hợp với số lượng thành viên trong từng gia đình. 

Bạn cần tư vấn hoặc mua các sản phẩm Bồn nước chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: