Chậu rửa bát đặt góc phù hợp với không gian bếp nào?

Không gian bếp hiện đại không chỉ bó hẹp ở một diện tích nhỏ mà còn được mở rộng nhiều hơn. Không chỉ có bếp chữ i mà hiện nay phổ biến rất nhiều bếp chữ L. Do đó, chậu rửa bát chén cũng có sự linh hoạt, đa dạng các thiết kế phù hợp với những không gian này. Vậy chậu rửa bát đặt góc phù hợp với không gian bếp nào?

 

Chậu rửa chén đặt góc phù hợp với không gian bếp nào?

Chậu rửa bát góc đúng như tên gọi của nó chỉ lắp đặt được tại vị trí góc bàn bếp. Nó phù hợp với không gian bếp có hình chữ L hoặc hình chữ U. Chậu rửa chén bát góc này rất kén không gian để lắp đặt do vậy nó chỉ được sử dụng cho khu bếp có góc bàn bếp và cũng phải khá rộng. Lý do chính vẫn là về phong thủy cho khu bếp với chủ nhân để tạo vượng khí cho gia chủ.

 

 

Không gian lắp chậu rửa bát góc

  • Điều đầu tiên là chậu góc có kích thước khá lớn và phải lắp đặt tại góc bàn. Do vậy yếu tố không gian cho nó là điều tiên quyết đầu tiên.
  • Điều thứ hai và là lý do chính người sử dùng chọn bồn rửa bát góc là yếu tố phong thủy. Sự kết hợp giữa không gian thực tế, sản phẩm, và tuổi của gia chủ cần có những sản phẩm phù hợp.

Không gian bến trong ngôi nhà là rất quan trọng trong phong thủy. Nhằm mục đích tạo cho gia chủ có sinh khí giữ được tiền tài, gia đình hạnh phúc.

 

 

Chính vì vậy chậu rửa bát góc không phải là sản phẩm thông dụng trên thị trường. Tuy nhiên việc lắp đặt chậu góc cũng đảm bảo về công dụng và thẩm mỹ. Nó có kích thước khá to nên cần không gian rộng rãi.

  • Chậu rửa chén bát góc có hai loại chính: Là chậu một hố và chậu hai hố có bàn. Kích thước của chậu thường khá to so với các chậu khác để phù hợp với không gian tại vị trí góc bàn.
  • Chậu góc hai hố có hai hố nằm ở hai cạnh bàn bếp ở giữa là bàn chờ để chế biến. Những chậu góc có kích thước lớn, hai hố chậu cũng rất to và sâu. Không gian sử dụng khi lắp chậu góc thường khá rộng, thoải mái trong sử dụng và chế biến.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay