Chậu rửa Lavabo Caesar L5215 chất lượng vượt giá thành

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 17/07/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu chậu bàn đá chất lượng, đẹp và giá rẻ thì chậu rửa Lavabo Caesar L5215 chính là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

 

Thương hiệu Caesar được mọi người biết đến không chỉ với chất lượng sản phẩm mà còn được các chuyên gia đánh giá cao về mẫu mã đa dạng, giá thành thiết bị phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Thời gian gần đây, Caesar đã cho ra mắt sản phẩm chậu rửa Lavabo Caesar như một cột mốc đánh dấu những bước tiến lớn trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Hãy cùng xem những điểm nổi bật của sản phẩm này ở thông tin dưới đây.

 

 

Lý do hàng đầu để mọi gia đình có thể chọn lựa chậu rửa Lavabo Caesar L5215 chính là ở chất lượng sản phẩm rất tốt, đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng. Để có được chất lượng tốt như vậy chính là bởi sản phẩm được tích hợp những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của Đài Loan hiện nay như:

Kỹ thuật tạo sứ FFC:

Chậu rửa Lavabo Caesar được sản xuất bởi kỹ thuật tạo sứ FFC. Đây là một trong những công nghệ sứ chịu nhiệt đầu tiên tại Châu Á hiện nay đang được nhiều hãng sử dụng và Caesar đã ứng dụng ngay vào sản phẩm này của hãng. Với việc ứng dụng FFC có tác dụng gì?

 

 

Chính vì được sản xuất bởi kỹ thuật FFC này đã giúp cho sản phẩm chậu rửa Caesar L5215 có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Điều kiện rất quan trọng của một chậu rửa chính là khả năng chịu nhiệt tốt bởi như vậy bạn có thể sử dụng thoải mái chậu rửa với dòng nước nóng lạnh khác nhau mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng hay tuổi thọ của sản phẩm.

Công nghệ men nano chống bẩn:

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm chắc chắn bằng việc ứng dụng công nghệ tạo sứ FFC mà chậu rửa của thương hiệu Caesar còn được ứng dụng công nghệ men siêu chống bẩn. Bạn có thể nhận thấy đối với những thiết bị chậu rửa được làm từ men thông thường khi sử dụng một thời gian nhận thấy rõ ràng những vết cặn bã sẽ bám vào bề mặt của chậu rửa làm mất tính thẩm mỹ.

 

 

Tuy nhiên đối với sản phẩm chậu rửa Lavabo Caesar L5215 khi được tích hợp công nghệ men chống bẩn sẽ giúp tăng khả năng kháng khuẩn và có khả năng chống bám dính tốt. Với khả năng này giúp cho mọi người có thể dễ dàng vệ sinh chậu rửa hơn từ đó giúp sản phẩm luôn sáng bóng tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian của căn phòng.

 

 

Tags: chậu bàn đá đẹp, L5215, lavabo bàn đá caesar

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)