Chậu rửa mặt mini - lựa chọn thông minh cho không gian nhỏ

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 12/06/2021

Với những không gian nhỏ, việc bạn muốn đặt chậu rửa mặt đòi hỏi cần phải cân nhắc về kích thước. Đáp ứng nhu cầu đa dạng và phù hợp với các loại không gian khác nhau, các hãng thiết bị vệ sinh đều cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ. Đó là chậu mini.

 

Những không gian phù hợp với chậu rửa mặt mini

Chậu rửa mặt nhỏ, hay còn gọi là bồn rửa mặt mini, được sử dụng rất phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Chúng được sử dụng cho hàng loạt không gian khác nhau:

– Phòng tắm diện tích nhỏ (thường dưới 2m2)
– Phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh nhỏ cho khách (những gia đình thiết kế phòng ở cho khách)
– Căn hộ mini (từ 15m2-25m2)
– Khách sạn, nhà nghỉ
– Bồn rửa tay ở ban công, sân thượng, gác lửng.
– Bồn rửa mặt nhỏ gọn cho trẻ em ở trường mầm non...

 

 

Những ưu điểm nổi bật của bồn rửa mặt mini

- Tiết kiệm tối đa diện tích và không gian: Đây là điểm cộng và cũng là ưu điểm lớn nhất của bồn rửa mặt mini. Với kích thước nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bồn rửa mặt mini tại các vị trí góc tường hoặc các vị trí hẹp khác. Việc sử dụng bồn rửa mặt mini giúp phòng tắm của bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Chính vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn ưu việt và hoàn hảo nhất cho các phòng tắm có diện tích nhỏ và vừa.

 

 

- Đảm bảo tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng: Dù có kích thước nhỏ nhưng bồn rửa mặt mini vẫn đáp ứng được tất cả các tiện nghi và tính năng sử dụng cơ bản cho người dùng. Diện tích bồn rửa mặt vẫn đủ để rửa mặt, rửa tay mà không lo về việc nước bị văng ra ngoài.

 

 

- Giá thành rẻ: So với các dòng bồn rửa mặt thông thường khác, giá thành của bồn rửa mặt mini thường rẻ và cạnh tranh hơn. Do đó, nếu mức thu nhập của bạn không cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua bồn rửa mặt mini về sử dụng. Tùy từng kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu mà giá bán của bồn rửa mặt mini sẽ khác nhau, nhưng thường có giá bán từ khoảng 300.000 VNĐ trở lên.

 

Tags: chậu lavabo mini, chậu rửa mini, lavabo mini
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)