Chỉ cần 4 tiêu chí này, bạn nhất định chọn mua được sen vòi tốt nhất

Một phòng tắm đẹp góp phần không nhỏ trong việc tạo nên giá trị sống đích thực và sự ấm êm của gia đình bạn. Phòng tắm là nơi cần được chăm chút tỉ mỉ để cuộc sống của bạn thêm thăng hoa. Dưới đây là cách chọn sen vòi tốt hiệu quả dành cho bạn đang có nhu cầu trang hoàng lại phòng tắm của mình.

 

1. Kiểu dáng, kích thước sen vòi

Bộ sen vòi có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau. Nếu phòng tắm có kích thước nhỏ, bạn nên chọn các sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn. Ngược lại, nếu không gian nhà vệ sinh rộng rãi, các bộ sen cây có 2 bát sen sẽ giúp tăng hiệu năng sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian.

 

 

2. Áp lực nước của sen vòi

Khi chọn sen vòi, bạn cần quan tâm đến áp lực nước của sản phẩm. Nếu áp lực nước quá yếu sẽ gây khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, áp lực nước mạnh lại có thể làm tổn thương da. Do đó bạn cần có chế độ điều chỉnh cho phù hợp.

 

 

3. Thương hiệu sen vòi tốt

Thương hiệu là thước đo chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bộ sen vòi thuộc một số thương hiệu uy tín như: Toto, Inax, American, Viglacera Caesar...Đây là thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

4. Chế độ bảo hành sen vòi 

Bạn không thể tự mày mò, sửa chữa bộ sen vòi khi có hư hỏng. Trong khi đó, vòi sen, bát sen,… thuộc bộ sen vòi do thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, nhiệt độ nên dễ gặp vấn đề về lỗ phun khi sử dụng được một thời gian. Do đó, nên chọn mua sản phẩm tại các đại lý uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: