Thông tin khách hàng là tài sản quý giá đối với chúng tôi nên Bui Minh Trading xin cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3, trừ khi có sự yêu cầu của các cơ quan pháp luật liên quan tới an ninh.

1, Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :

Chúng tôi thu thập thông tin KH nhằm quản lý và hỗ trợ đơn đặt hàng của quý khách được tốt hơn và đảm bảo quyền lợi và các khâu chăm sóc KH của chúng tôi đối với KH. Việc thu thập thông tin chỉ diễn ra trong phạm vi trang web http://bm8.vn, khi khách hàng đồng ý đăng ký thành viên và cung cấp thông tin đăng nhập khi mua hàng.

2, Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin KH chỉ sử dụng trong việc xử lý đơn đặt hàng, giao nhận hàng, đổi trả hàng và các chính sách hậu mãi của chúng tôi, ngoài ra không sử dụng vào mục đích khác.

3, Thời gian lưu trữ thông tin:

Trong thời hạn 1 năm tính từ khi KH đăng ký thông tin tài khoản mà không có phát sinh giao dịch, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu. Nếu Quý khách hàng muốn đăng ký thành viên, vui lòng đăng ký mới.

4, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Toàn bộ dữ liệu KH trên trang http://bm8.vn thuộc về CÔNG TY TNHH TM BÙI MINH, địa chỉ tại BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5, Phương tiện và công cụ để KH tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

KH có thể đăng nhập tại địa chỉ http://bm8.vn/account/login trên thiết bị máy tính, ipad hoặc điện thoại di động để cập nhật, chỉnh sửa thông tin của mình cho phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu.

6, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin KH là vô cùng quý giá, hơn ai hết chúng tôi nhận thức được điều đó và cam kết sẽ không cung cấp thông tin KH cho bên thứ 3, trừ khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. Do vậy, KH có thể yên tâm mua sắm và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để chúng tôi có thể đưa tới những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Trân trọng!!!