Choáng ngợp với thiết kế phòng tắm 3D

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 28/02/2020

Cho dù bạn đã từng thử qua nhiều loại sàn nhà như sàn gạch, sàn gỗ thì sàn 3D sẽ mang lại cho bạn những hiệu ứng đẹp mắt đến kinh ngạc. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào thủy cung với cát biển, cá, san hô và cả những cơn. Đắm mình trong không gian phòng tắm bạn như đang được đi nghỉ mát giữa biển khơi bao la.

 

Với không gian cần cảm giác mát mẻ như phòng tắm, lối trang trí này là lựa chọn phù hợp nhờ tính chân thực, thẩm mỹ và ấn tượng. Những tác phẩm 3D dưới đây là sản phẩm của một công ty thiết kế có trụ sở tại Dubai.

Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng tắm 3D với chủ đề biển cả đẹp đến hút hồn.

 

 

Kết hợp giữa chiếc cửa sổ kính, bồn cầu âm tường và gạch lát in cảnh biển đã tạo cho bạn một cảm giác như đang đứng trước biển để thả hồn vào những con sóng...

 

 

 

Bạn có thích thú không khi bước vào không gian phòng tắm như thế này? Dường như chân bạn đang được phủ đầy những lớp rong biển mát rượi. Kết hợp với chiếc bồn tắm góc khiến không gian gọn gàng và bạn có thể thả sức nằm ngâm mình trong không gian biển cả sinh động thế này.

 

 

Điểm nhấn của phòng tắm này là bức tường và nền lát mang cả hơi thở của biển. Tủ chậu được kết hợp màu tối làm nổi bật không gian biển.

 

 

Với thiết kế này không khỏi khiến bạn giật mình thích thú với chú cá heo như thật. Không gian phòng tắm được nổi bật với chiếc cabin tắm như một gò nổi trên biển. 

 

 

Cách phối cảnh đáy biển với ánh sáng và lavabo trên tủ chậu khiến bạn cảm thấy phòng tắm ấm áp giữa không gian này.

 

 

Một phòng tắm với màu sắc hồng đỏ tươi tắn, ấm áp và gạch lát 3D này sẽ khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú đấy.

 

 

Thiết kế giá đỡ chậu rửa bằng inox khiến cho không gian phòng tắm ý tưởng biển cả dường như rộng rãi hơn.

 

 

Sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi bạn bước vào phòng tắm với thiết kế rất thoáng và sáng nhờ bức tường và nền phối cảnh thiên nhiên, dường như bạn đang đứng trước biển, và bên kia là chân trời xanh thẳm.

 

 

Mang cả màu xanh của biển cả vào phòng tắm của bạn với tone màu xanh đồng nhất từ bồn tắm, chậu rửa và bồn cầu...

 

 

Bạn thấy sao? Hình như có sóng vuốt ve nhẹ nhàng nơi bàn chân bạn.

 

 

Thiết kế này giống như phòng tắm của bạn đang được đặt trên mặt biển vậy.

 

 

Bạn đang nhìn thấy bãi san hô từ biển và còn có cá vàng đang bơi nữa đấy. Nhưng không phải thật đâu nhé. Đó chỉ là một chiếc thảm thôi !

 

 

 

 

Tags: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, phòng tắm 3d, phòng tắm đẹp

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)