Chọn gạch ốp lát Viglacera theo phong thủy dành cho bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 25/05/2021

Yếu tố phong thủy hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình, ở nhiều thiết bị và sản phẩm khác nhau. Trong ngôi nhà bạn cũng vậy, màu sắc rất quan trọng đối với phong thủy. Chọn gạch ốp lát theo phong thủy mệnh của chủ nhà là điều được đặc biệt quan tâm.

 

Gạch ốp lát Viglacera có màu sắc phong phú và đa dạng, với nhiều phong cách, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Viglacera đem đến cho khách hàng các loại sản phẩm gạch giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Gạch Viglacera có đủ các kích thước và kiểu dáng tương đồng với các thương hiệu gạch khác hiện đang có trên thị trường hiện nay. Sự phong phú về kiểu dáng và kích thước đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

 

 

Khi lựa chọn màu sắc của gạch Viglacera, bạn cần dựa trên những nguyên lý tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Để làm được như vậy, hãy điểm qua các quy luật phong thuỷ cơ bản nhất ngay sau đây để lựa chọn được màu sắc ưng ý, phù hợp với sở thích và tính cách.

Màu sắc hợp với ngũ hành của bạn trong phong thủy là những màu sắc đem đến sự cân bằng âm dương lý tưởng nhất. Âm được quan niệm là sắc tối, có đặc tính là yên tĩnh, có khả năng hấp thu màu. Dương là là sắc tối, phản ánh màu. Vì thế, bạn nên vận dụng màu sắc gạch ốp tường Viglacera sao cho tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế một cách tối đa những điều bất lợi từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Môi trường theo ngũ hành có 5 yếu tố và mỗi yếu tố được đặc trưng bởi màu sắc riêng. Kim gồm những sắc ánh kim, có màu sáng. Mộc gồm các màu lục, màu xanh. Thủy bao gồm màu đen và màu xanh biển sẫm. Hỏa gồm màu tím và màu đỏ. Thổ gồm màu cam, vàng, nâu, …

 

 

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, bạn nên lựa chọn gạch lát Viglacera có tông màu sáng cũng như những màu sắc có ánh kim. Mệnh của bạn phù hợp nhất với màu gạch ốp lát màu trắng. Ngoài ra, bạn có sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền được kết hợp từ những tông màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ sinh vượng vì Thổ sinh Kim. Ngôi nhà bạn sở hữu những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng nên kiêng kỵ sử dụng gạch ốp lát màu đỏ, màu hồng, màu tím. Đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim.

 

 

Tương tự như vậy, nếu gia chủ mệnh Thủy nên chọn dùng gạch ốp tường hay gạch lát nền Viglacera có màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen là hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các màu sắc thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy với các màu ánh kim hoặc màu trắng. Trong ngũ hành, Thủy khắc Thổ nên bạn cần kiêng kỵ các màu sắc như màu nâu, màu vàng đất.

Đối với gia chủ mệnh Mộc, bạn nên sử dụng gạch ốp lát có gam màu chủ đạo là màu xanh được kết hợp với màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tránh sử dụng những màu sắc ánh kim và màu trắng.

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn gạch ốp lát tông màu tím, hồng, đỏ được kết hợp cùng màu xanh. Những màu sắc bạn nên tránh là màu xanh nước biển sẫm và màu đen.

Gia chủ mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng gạch ốp lát có tông màu nâu và màu vàng đất. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng kỵ và không sử dụng màu xanh.

 

 

Tags: chọn gạch theo phong thủy, chọn gạch viglacera, màu sắc gạch theo phong thủy

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)