Có nên dùng gạch trang trí ngoại thất hay không?

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 01/03/2023

Trang trí ngoại thất không chỉ nhằm đảm bảo yếu tố bảo vệ bức tường mà còn có tác dụng làm đẹp, giúp tường bền vững hơn. Có nhiều người vẫn nghi ngại, băn khoăn có nên dùng gạch trang trí ngoại thất hay không trong khi xu hướng này đang thịnh hành.

 

Gạch ốp trang trí ngoại thất mang lại tính thẩm mỹ cao

Trong trang trí ngoại thất đòi hỏi trang trí tốn nhiều thời gian nhất. Đây là khu vực gây ấn tượng đầu tiên khi khách đến nhà cũng như để lấy thiện cảm với khách. Do đó, ngoại thất nhà cần được trang trí sao cho đẹp mặt. Gạch ốp trang trí ngoại thất cũng tương tự với gạch ốp tường sử dụng trong khu vực nội thất với mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều hoa văn, màu sắc và kích thước khác nhau.
Bởi vậy, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, thiết kế tổng thể của không gian sống và phong thủy. Chính bởi sự đa dạng mẫu mã được thiết kế đẹp mắt này đã tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà tăng thêm sự sống động và dễ dàng gây được ấn tượng cho khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Để tạo sự đồng bộ cho không gian và tăng thêm tính thẩm mỹ, bạn không nhất thiết phải lựa chọn gạch ốp mặt tiền có hoa văn mà hoàn toàn có thể dùng các loại gạch trơn, bóng kiếng hoặc mờ đều được. Nếu bạn là người yêu thích sự phá cách thì có thể sử dụng các mẫu gạch ốp mặt tiền nhà với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên tính hài hòa. Sử dụng gạch trang trí mặt tiền sẽ là cách tăng sự thu hút cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn.

 

 

Dùng gạch trang trí ngoại thất tiết kiệm lại chi phí

Tính kinh tế không phải là chi phí đầu tư ban đầu. Tính kinh tế ở đây được hiểu là chất lượng công trình, tuổi thọ công trình và số lần sửa chữa. Nhiều người lầm tưởng rằng việc sử dụng sơn tường có tính kinh tế cao hơn. Tuy nhiên trên thực tế thì khi sử dụng sơn tường chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Bề mặt tường sẽ xuất hiện tình trạng bị bám bẩn, rêu mốc, bay màu. Lúc này, để giúp bức tường có tính thẩm mỹ cao thì bạn cần phải sửa chữa lại, sơn lại lớp mới. Đó là còn chưa kể đến sau thời gian sử dụng, lớp sơn cũng sẽ bị bong tróc, làm không gian giảm đi tính thẩm mỹ.

 

Tags: gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch trang trí ngoại thất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;