Có nên sử dụng gạch giả gỗ trong phòng tắm ???

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 10/03/2020

Gỗ cứng hoàn thiện từ lâu đã được yêu thích trong phần còn lại của ngôi nhà, nhưng phòng tắm không quá nhiều. Sàn gỗ cứng đặc biệt không chịu được độ ẩm quá cao. Sàn nhà của bạn sẽ cong vênh, mối mọt , mục nát, do đó biện pháp thay thế cho bạn đó là gach giả vân gỗ đang rất thịnh hành tại thị trường hiện nay. Bạn có thể chọn loại gạch này cho sàn phòng tắm, thậm chí có thể sử dụng cho tường phòng tắm. Gạch vân gỗ là gạch không hề bị lỗi mốt, hòa hợp với tất cả phong cách phòng tắm từ cổ điển cho tới hiện đại hay phong cách.

Gạch vân gỗ

Gạch có rất nhiều loại gỗ và hoàn thiện, và thường có một trong hai kiểu - gạch men hoặc ván nhựa vinyl là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có vẻ ngoài của gỗ, không có nhược điểm của gỗ thật.

Chống nước

Một sàn phòng tắm sẽ để lại rất nhiều nước trên đó. Và một sàn gỗ cứng thực sự sẽ bị hư hại vĩnh viễn và biến dạng. Và trong trường hợp này bạn có gạch vân gỗ là biện pháp hiệu quả nhất để chống lại nước, gạch vân gỗ có thể chống thấm nước, chống trơn trượt và không hề bị cong vênh như gỗ.

Giá cả phải chăng

Nói chung, gạch vân gỗ ít tốn kém trên mỗi mét vuông so với sàn gỗ cứng. Bởi gỗ cứng thật luôn đắt hơn gạch vân gỗ mà không có thời gian sử dụng lâu vì vậy bạn hãy đâu tư vào gạch vân gỗ mà có nhiều lợi ích hơn gỗ thật.

Bền chặt

Một lợi thế khác của gạch vân gỗ là độ bền của nó vì chất liệu của gạch làm từ xi măng hoặc sứ có tráng lớp men vân gỗ chịu lực và có độ bền cao đạt tiêu chuẩn.

Ứng dụng cao

Bạn có thể chọn gạch ốp tường, gạch lát nền riêng nhưng với gạch vân gỗ bạn có thể áp dụng cho cả nền nhà và tường nhà, nó thật là hữu dụng phải không??

 

Tags: gạch giả vân gỗ, gach lát nền, gạch nhà tắm, gạch ốp lát, gạch ốp lát các loại, gạch vân gỗ

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)