Công nghệ men chống bám bẩn CeFiONtect của thiết bị vệ sinh Toto có điều gì đặc biệt?

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 14/06/2021

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các thương hiệu thiết bị vệ sinh. Điểm mặt sẽ thấy các anh lớn đến từ Nhật Bản, Đức, Mỹ ... mỗi hãng đều có những công nghệ nổi bật ưu thế chinh phục khách hàng qua nhiều dòng sản phẩm. Toto cũng vậy, công nghệ men chống bám bẩn CeFiONtect là công nghệ mới nhất, hiện đại thuyết phục khách hàng trên toàn thế giới.

 

CÔNG NGHỆ CEFIONTECT LÀ GÌ?

CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology). Đây là công nghệ độc quyền của Toto. Đây là một bước đột phá mới về công nghệ của thiết bị vệ sinh Toto trong lĩnh vực sứ, bằng sử thay đổi kết cấu bề mặt. CeFiONtect giúp bề mặt sứ được phủ một lớp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn và vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một bề mặt tráng men không bị đổi màu trong suốt thời gian sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm men sứ thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp như : bồn cầu, lavabo, bồn tiểu nam đều ứng dụng công nghệ men chống bám bẩn CeFiONtect.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM BẨN CEFIONTECT


+  Việc vệ sinh sản phẩm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà vẫn đảm bảo sự sạch sẽ. 

+  Làm cho nhà tắm trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng. 

+  Ít sử dụng các chất hóa học tẩy rửa có hại cho môi trường sinh thái, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường. 

+  Đảm bảo vệ sinh khi ngăn ngừa sự phát triển của chất bẩn và vi khuẩn, nấm mốc, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  

 

 

Ứng dụng công nghệ CeFiONtect chống bám bẩn và kháng khuẩn chính là thông điệp Toto muốn gửi gắm là bảo vệ môi trường sinh thái xung quanh, tạo môi trường xanh, sạch đẹp và hạn chế ô nhiễm. Việc mua và sử dụng các thiết bị vệ sinh Toto có công nghệ CeFiONtect không chỉ mang lại không gian đẹp mà còn giúp thay đổi phong cách sống của gia đình, nâng cao cuộc sống

 

 

Tags: CeFiONtect, công nghệ men toto là gì, lớp men của thiết bị vệ sinh toto, men chống bám bẩn toto là gì

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)