Công nghệ men Nano nung của Viglacera giúp bạn khỏe và thiết bị bền vững

Công nghệ Men nano nung với tính năng siêu chống thấm, chống ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn, thiên thiện với môi trường.

 

Ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất là một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu. Đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng sứ, tráng men là công đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm và cũng là công đoạn vô cùng quan trọng trong xử lý bề mặt thiết bị. Công nghệ tráng men Nano nung với nhiều tính năng vượt trội đang là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong ngành sản xuất vật liệu tại Việt Nam

Một trong những đơn vị tiên phong đã và đang sản xuất sản phẩm công nghệ phủ men Nano và Nano nung là sứ vệ sinh mang thương hiệu Viglacera. Với công nghệ này, sản phẩm sẽ được tráng phủ một lớp men Nano có độ bền vĩnh viễn. Nhờ tính năng siêu chống thấm, chống ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn, thiên thiện với môi trường… Đặc biệt lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và làm tăng độ sáng trắng của sản phẩm.

 

 

Khi những sản phẩm bồn cầu, chậu rửa hay các phụ kiện phòng tắm… được ứng dụng công nghệ mới này, chúng trở thành những thiết bị thông minh, có khả năng tự làm sạch không khí, khử mùi. Không cần dùng hóa chất tẩy rửa độc hại để làm sạch, đáp ứng tiêu chí phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. Nhờ những khả năng kỳ diệu nói trên, ngoài khả năng xử lý môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nó còn giúp giảm thiểu lạm dụng nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường.

Khả năng diệt khuẩn của thiết bị vệ sinh tráng men Nano Nung của Viglacera được  Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP. HCM kiểm nghiệm cho kết quả như sau: sau thời gian 24h vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt Sứ vệ sinh phủ men nano kháng khuẩn Viglacera, tỷ lệ diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu  đều đạt tỉ lệ cao trên 65%. Ví dụ như E.coli đạt 75%, chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 69% và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 78%. Đối với một số vi khuẩn gây hại khác thường phát triển rất nhanh trong môi trường lý tưởng và khó bị tiêu diệt tỉ lệ này lên tới 90%. Đây là một kết quả rất cao ghi nhận những bước tiến vượt trội của công nghệ tráng men Nano của Viglacera.

 

 

Với ưu thế là nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, Viglacera liên tiếp đầu tư phát triển các sản phẩm mới hiện đại, với tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Những tính năng của công nghệ nano nung đem lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường. Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại đã làm nên thương hiệu Viglacera lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín và được người dùng tin tưởng.

Chắc chắn với những đột phá của mình  trong công nghệ tráng men Nano nung tiên tiến với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn các thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm gia đình mình, góp phần thực hiện chiến dịch “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: