Cửa hàng gạch ốp lát VICENZA Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Hữu Học vào lúc 21/09/2020

Cửa hàng gạch Vicenza chính hãng tại Hà Nội. Gạch ốp tường Vicenza đều đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế thuộc ngành công nghiệp ceramic. Showroom Bùi Minh - BT3, Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn. Trưng bày đầy đủ các mã gạch Vicenza. Tổng kho phân phối miền bắc Gạch Vicenza

Chất lượng gạch ốp tường Vicenza đạt các chứng chỉ quốc tế thuộc ngành công nghiệp ceramic, chịu lực tốt, chống chịu tốt trước các tác động thời tiết bên ngoài. Gạch ốp tường Vicenza phong phú về kích thước và hoa văn. Vicenza luôn chú trọng đổi mới thiết kế và tính tiện dụng của sản phẩm, đa dạng về diện tích bề mặt, phù hợp cho mọi diện tích không gian lớn hoặc hẹp. ác dòng gạch tường của Vicenza đặc biệt thân thiện với môi trường sống và cho người sử dụng. Đối với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, việc sử dụng gạch ốp tường sẽ mang lại nhiều ưu điểm lớn, tránh ẩm mốc, phai màu, có giá trị trang trí cao.

BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP LÁT VICENZA 

Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại Bùi Minh, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.

Gạch Vân Đá Vicenza

Gạch ốp tường và gạch lát nền vân đá cẩm thạch Vicenza đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng và sắc màu tươi mới cho những không gian rộng mở.

Gạch Vân Đá Tự Nhiên Vicenza

Một lựa chọn hoàn hảo thay cho đá tự nhiên, các bộ sưu tập gạch ốp lát vân đá đem đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với các bề mặt trong và ngoài sân, các dự án nhà ở hay khu vực thương mại.

Gạch Thiết Kế Xi Măng Vicenza

Với cảm hứng từ các công trình kiến trúc hiện đại, các bộ sưu tập gạch ốp lát mang phong cách đương đại với thiết kế bề mặt xi măng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế.

Gạch Trang Trí Vicenza

Được biết đến như một xu hướng thiết kế mới, từ gạch ốp lát 3D đến gạch ốp lát lấy ý tưởng từ các bố cục chất liệu, gạch ốp lát trang trí hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới cho các không gian nội thất.

Gạch Vân Gỗ Vicenza

Mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với khả năng bền, dễ vệ sinh và bảo quản, bộ sưu tập gạch ốp lát vân gỗ với các lựa chọn kích thước đa dạng hứa hẹn đem đến một không gian hiện đại, ấm cúng và tinh tế.

 

Tags: Gạch Thiết Kế Xi Măng Vicenza, Gạch Trang Trí Vicenza, Gạch Vân Gỗ Vicenza, Gạch Vân Đá Tự Nhiên Vicenza, Gạch Vân Đá Vicenza

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)