Đặc điểm của bồn tắm nhựa Composite

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 07/02/2023

Bồn tắm hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có nhựa Composite. Đây là chất liệu được dùng phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn nhất. Vậy bồn tắm nhựa Composite có đặc điểm gì, có thực sự tốt hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất liệu bồn tắm này.

 

Bồn tắm composite là gì?

Bồn tắm có chất liệu bằng nhựa Composite đang rất được ưa chuộng vì có mức giá thành rẻ nhất trong tất cả các hãng bồn tắm hiện nay. Nhựa Composite là vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra một vật liệu mới màng nhiều đặc điểm vượt trội hơn từng vật liệu thành phần.

 

 

Đặc điểm của bồn tắm composite

  • Composite có khối lượng riêng nhẹ, nên khối lượng bồn tắm làm bằng chất liệu này khá nhẹ, dễ dàng hơn trong việc di chuyển, lắp đặt.
  • Khả năng chống chịu môi trường tốt, kháng hóa chất cao. Bồn nước làm bằng nhựa Composite chống ăn mòn tốt nên không tốn kém trong quá trình bảo quản, sử dụng.
  • Cách nhiệt và cách điện tốt, an toàn với người sử dụng.
  • Bồn tắm làm bằng nhựa Composite có độ bền cơ học cao, tuổi thọ lâu.
  • Chất liệu Composite có gia công chế tạo đơn giản, khả năng tạo hình dễ dàng, chính vì thế mà bồn nước làm bằng chất liệu này đa dạng mẫu mã, kích thước., dễ dàng sửa chữa.
  • Giá thành nhựa Composite không quá cao nhưng nhiều tính chất vượt trội, do đó bồn tắm có giá phù hợp với nhiều người sử dụng, chi phí đầu tư thấp.

 

 

Các loại bồn tắm composite giá rẻ

Hiện nay dòng bồn tắm Composite có hai loại chính đó là bồn tắm ngâm thường và bồn tắm có chức năng sục massage, với các kiểu dáng như : Bồn tắm nằm , bồn tắm góc, bồn tắm tròn, bồn tắm dạng ovan . Các loại bồn tắm này có đầy đủ các kích thước từ bé đến trung bình và to cho khách hàng lựa chọn . Hơn thế nữa dạng bồn tắm Composite còn có dòng bồn tắm chân yếm và bồn tắm xây cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức độ đầu tư của mỗi gia đình . Và hãng bồn tắm nhựa Composite đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất phải kể đến hãng bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon, bồn tắm Euroca…

 

Tags: bồn tắm, bồn tắm nhựa, bồn tắm nhựa Composite
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;