Đèn sưởi nhà tắm- thiết bị không thể thiếu trong mùa đông

Khi mùa đông mang lại sự lạnh giá thì mọi sinh hoạt cũng trở nên khó khăn và khiến cho bạn ngại không muốn làm gì nhất là việc tắm giặt. Đừng ngại !!! vì tổng kho thiết bị vệ sinh giá rẻ Bùi Minh chúng tôi có bán đèn sưởi 1 thiết bị nhà tắm không thể thiếu trong mùa đông, sự ấm ấp và những lợi ích mà nó mang lại là điều tuyệt vời không tưởng cho bạn.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho phòng tắm có tác dụng làm ấm không gian phòng với 1 diện tích nhất định, đèn sưởi thường có các loại đèn từ 2 bóng tới 5 bóng thiết kế dạng treo tường.

Những lợi ích tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm:

  • Thời gian sử dụng đèn được lâu dài và tuổi thọ của bóng đèn cũng khá cao.
  • Bảo hành sản phẩm đèn dài hạn tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm nhưng thời gian bảo hành thấp nhất cũng phải từ 5 năm.
  • Tính thẩm mỹ cao vì thiết kế là kiểu dáng đèn hộp
  • Khả năng sưởi ấm và làm khô 1 cách nhanh chóng, an toàn.
  • Ánh sáng hồng ngoại còn được ứng dụng trong vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về xương khớp, tăng cường lưu thông máu và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
  • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ giảm chi phí hóa đơn so với các loại máy sưởi khác.
  • Dễ dàng lắp đặt trong phòng tắm và các phòng khác.

Phân loại đèn phòng tắm :

Cách hoạt động và cấu tạo của đèn sưởi hầu như là giống nhau chỉ phân biệt bởi các thương hiệu và loại đèn do đó đèn được chia làm 2 loại đó là:

  • Đèn sưởi tia hồng ngoại sử dụng đen hồng ngoại nhờ các tia hồng ngoại được phát ra, đèn hồng ngoại không đốt cháy oxi nên có thể sử dụng trong phòng kín. Ngoài ra tia hồng ngoại còn không làm khô da và hỗ trợ điều trị 1 số bệnh lý liên quan đến xương khớp
  • Đèn sưởi halogen sử dụng bóng halogen đốt cháy oxi để sinh nhiệt do đó giá thành rẻ, sinh nhiệt nhanh nhưng không được sử dụng trong phòng kín vì làm khô da.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm là biện pháp an toàn cho bạn vào mùa đông lạnh giá, nó giúp bạn làm ấm không khí phòng tắm trước khi tắm tránh khỏi việc bị cảm lạnh khi tắm. Đèn sưởi hồng ngoại giúp bạn điều trị 1 số bệnh lý xương khớp, giúp giảm stress. Những lợi ích của nó là điều không tưởng khiến bạn không thể bỏ qua tuy nhiên bạn hay lắp đặt đèn sưởi ở 1 nói cố định như trên cửa phòng tắm tránh lắp đặt ở những khu vực gần nước hay quá gần vòi hoa sen, bảo dường bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: