Giải trí với trò chơi Nhà Vệ Sinh Sochi

 

  Trò chơi chính thức của Nhà vệ sinh Sochi là một trò chơi quản lý theo kiểu parodic, trong đó bạn phải đối phó với hàng đợi của những khách hàng đang vội vàng Hãy cho họ một chỗ ngồi trước khi đưa cho họ một bảng giấy lớn để lau phía sau với họ Đừng quên trả tiền trước khi họ rời đi và để dọn dẹp mớ hỗn độn của họ trong khi bạn ở đó trừ khi mùi không làm phiền bạn Đi qua sáu mươi cấp độ và đối phó với một lượng lớn khách hàng đang ngày càng nghiêm túc.

  Nhà vệ sinh ở Sochi: Trò chơi hậu trường thuộc thể loại Trò chơi nền tảng và bạn có thể chơi trò chơi miễn phí này tại Zusoc Games. Nhà vệ sinh Sochi: trò chơi chính thức là một trò chơi quản lý parodic trong đó bạn phải đối phó với hàng đợi của những khách hàng đang vội. Cung cấp cho họ một chỗ ngồi trước khi trình bày cho họ một bảng giấy lớn để lau phía sau của họ với. Donv quên làm cho họ trả tiền trước khi họ rời khỏi thành phố và để dọn dẹp mớ hỗn độn của họ trong khi bạn ở đó, trừ khi mùi không làm phiền bạn.
Trải qua sáu mươi cấp độ và đối phó với một lượng lớn khách hàng đang ngày càng nghiêm túc.

Cách chơi:
Chạm / nhấp và chuột để chơi

Hướng dẫn chung:
Bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí. Trên máy tính của bạn, bạn có thể chơi trò chơi này bằng chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím. Trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có thể chơi trò chơi này trên màn hình cảm ứng bằng cách chạm hoặc vuốt. Trò chơi phải phù hợp với màn hình của bạn. Nếu có thông báo về hướng của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, vui lòng xoay điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để điều chỉnh hướng. Làm mới trang nếu cần thiết. Nếu bạn cần giúp đỡ, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới trò chơi. Bạn có thể mở các trò chơi khác từ bên dưới bằng cách chọn các trò chơi được đề xuất, các trò chơi tiếp theo hoặc trước đó. Bạn cũng có thể duyệt danh mục bạn muốn chơi. Chúng tôi chúc bạn may mắn ...

Cần giúp đỡ? xem video của chúng tôi cho trò chơi này.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận