Hướng dẫn chọn mua vòi, sen tắm

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 28/02/2020

Chọn vòi phòng tắm hoàn hảo là một yếu tố thiết thực, đáng tin cậy và nhất quán trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ ở trong nhà bạn trong một khoảng thời gian đáng kể. Vậy làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn? Thật đơn giản: cân nhắc tất cả các lựa chọn của bạn!

Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn cho người mới bắt đầu với các loại vòi phòng tắm khác nhau và kết thúc của chúng để bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Áp lực nước

Áp lực nước của bạn xác định vòi nào bạn có trong phòng tắm của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết trước điều này.

Nếu bạn cài đặt một vòi cần áp lực cao để hoạt động, nhưng có áp lực nước thấp trong nhà, thì có khả năng bạn sẽ không nhận được gì nhiều hơn một cơn mưa phùn đáng tiếc. 

Trước khi lựa chọn giữa các loại vòi phòng tắm khác nhau, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn tìm thấy một loại phù hợp với hệ thống áp lực của bạn để đảm bảo nó hoạt động hoàn hảo. Miễn là nhà bạn đạt đến 'áp lực nước tối thiểu' theo yêu cầu của vòi mới, thì bạn sẽ ổn.

2. Vòi Lỗ

Cho dù bạn đã chạm tay vào một chậu nước mới toanh Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là thay thế một vòi chậu cũ, điều quan trọng là bạn cần lưu ý về bất kỳ lỗ vòi nào được khoan trước. Nếu lưu vực của bạn có một lỗ vòi được khoan trước, thì bạn sẽ cần một vòi trộn để bạn có thể lấy cả nước nóng và nước lạnh thông qua một vòi; trong khi đó, nếu bạn có hai lỗ vòi, bạn sẽ cần một số vòi trụ - theo truyền thống là một cho nước nóng và một cho nước lạnh - hoặc cách khác, một vòi trộn trên boong.

Tất nhiên, nếu bạn là người hâm mộ những thứ trông cực kỳ hiện đại và có phòng tắm không có lỗ vòi được khoan trước, bạn có thể chọn sử dụng vòi gắn tường hoặc khoan nhiều lỗ vòi tùy theo loại vòi phòng tắm bạn thích. Nó gần như quá nhiều tự do!

3. Sen tắm vs vòi

Hãy để mắt khi bạn mua vòi sen tắm mà bạn chắc chắn đang nhìn đúng. Thông thường, bạn có thể chạm tay vào một bộ vòi và bồn tắm phù hợp, hoặc thậm chí là một cặp được bó lại với nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chúng một cách riêng biệt, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có cả bồn tắm và vòi chậu cụ thể vì chúng không phải là một thỏa thuận phù hợp với một kích cỡ. Hãy cẩn thận, cuối cùng bạn không cố gắng lắp vòi tắm vào chậu nước - bạn có thể sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc cho một sai lầm đáng tiếc.

Tags: chọn mua sen vòi tắm, sen tắm, sen tắm vòi chậu, sen vòi, vòi chậu, vòi hoa sen tắm, vòi lavabo

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)