Khắc phục bồn rửa chén bát nhà bếp có mùi

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 29/02/2020

Căn bếp là niềm vui, cảm hứng sáng tạo món ngon mỗi ngày cho gia đình của mình nhưng thật khó chịu khi nó có mùi không mấy thiện cảm. Điều đó thật đơn giản, hãy làm theo mẹo hay của chúng tôi và khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn với bạn.

Một bồn rửa chén bát có mùi thường là do vi khuẩn tích tụ từ dầu mỡ, chất béo và thức ăn đã được xả xuống cống. Những thứ này sau đó sẽ bị kẹt trong đường ống gây ra mùi thối, khó chịu. Để ngăn chặn mùi bồn rửa của bạn, bạn sẽ cần phải xử lý bất kỳ tắc nghẽn nào gây ra mùi. Dưới đây là những phương pháp hàng đầu của chúng tôi để làm sạch cống và loại bỏ mùi hữu ích :

  1. Sử dụng nước sôi : Đun sôi ấm sau đó đổ một ít nước sôi xuống cống. Đợi năm phút sau đó đổ một lượng nước lạnh bằng nhau xuống. Điều này sẽ buộc bất kỳ dầu mỡ còn lại để tắc nghẽn và hy vọng làm sạch tắc nghẽn và mùi.

  2. Sử dụng một pit tông : Sử dụng một pít tông cũng có thể giúp làm sạch cống có mùi. Đơn giản chỉ cần đặt cốc pít tông qua cống lưu vực và bơm mạnh lên xuống trong ít nhất một phút để loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn nhỏ nào. Cuối cùng, lặp lại việc xả nước sôi để loại bỏ bất kỳ sự tích tụ nào còn sót lại. Hãy chắc chắn để có pit tông của bạn tiện dụng chỉ trong trường hợp!

  1. Sử dụng giấm trắng : Một cách đơn giản khác để làm sạch cống thoát nước của bạn là với một lượng nhỏ giấm trắng. Đổ một chén giấm trắng xuống cống, để yên trong 30 phút, sau đó rửa sạch với nước nóng.

  2. Sử dụng baking soda: lấy soda pha với ít nước sau đó đổ lên lỗ thát bồn rửa bát sau đó bạn nên để xút ăn da làm việc kỳ diệu trong khoảng nửa giờ để phá vỡ bất kỳ cặn lắng nào trong bồn rửa. Khi 5 phút trôi qua, từ từ chảy một ít nước vào bồn, làm tăng áp lực nước. Nếu nó không rõ ràng, lặp lại quá trình tạo ra một giải pháp và đổ nó xuống bồn rửa cho đến khi cống có vẻ rõ ràng. Caustic Soda cũng có thể được sử dụng để bỏ chặn hiệu quả các lỗ cắm, cống ngoài trời và nhà vệ sinh.
  3. Một cách khác lý tưởng để loại bỏ dầu mỡ là nghiền vỏ cam quýt, từ một quả chanh hoặc cam và để nó xoay quanh thiết bị cho đến khi hoàn toàn biến mất. Phương pháp này không chỉ có hiệu quả cao mà còn tỏa ra mùi cam quýt.

Bằng những mẹo đơn giản nhanh chóng bạn có ngay không gian bếp tỏa mùi hương tụ nhiên, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để lưu lại những ý tưởng, những mẹo trang trí hay ho của các chuyên gia giúp bạn có những không gian sống như ước muốn.

Tags: chậu rửa bát, chậu rửa chén, chậu rửa chén bát, phòng bếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;