Không nên mua thiết bị vệ sinh nếu bạn chưa biết rõ những điều này

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 15/07/2021

Thiết bị vệ sinh là những sản phẩm quan trọng liên quan tới đời sống hằng ngày của bạn. Do đó đòi hỏi bạn cần đầu từ thời gian và công sức để tìm hiểu và sắp xếp, lựa chọn các sản phẩm hợp lý và chất lượng tốt để sử dụng lâu dài.

 

XEM XÉT KỸ NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Bạn nên tìm mua sản phẩm của những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín lâu năm để mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, vì chỉ có như vậy bạn mới mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có đủ giấy chứng nhận cũng như chế độ bảo hành đầy đủ.

Các hãng cung cấp thiết bị vệ sinh đều có logo và tem bảo hành riêng, đối với sản phẩm chính hãng, logo thương hiệu in trên sản phẩm phải rõ nét, các nét có độ sáng đồng đều nhau. 

 

 

CHÚ Ý ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn thương hiệu nào để bạn tin tưởng. Đối với sản phẩm bằng kim loại như: củ sen nóng lạnh, vòi rửa bát, sen cây, … thì lựa chọn tối ưu là các sản phẩm làm từ đồng thau. Bạn hãy nhìn lớp mạ bên ngoài sen vòi. Khi lớp mạ bên ngoài là crom, thì các sản phẩm có chất liệu đồng thau sẽ ăn crom hơn và bề mặt sen vòi sẽ mịn và sáng bóng. Các thương hiệu lớn như: ToTo, Inax, Caesar, Viglacera,… đều có sản phẩm được làm từ đồng với lớp mạ nhẵn, sáng bóng. 

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu, chậu Lavabo, … hầu như đều được làm bằng sứ. Lớp men bên ngoài mới quyết định được chất lượng của sản phẩm. Hãy chọn sản phẩm có lớp men sáng, mịn, láng bóng sẽ hạn chế vi khuẩn, ít bị ố vàng. 

 

 

CHỌN SẢN PHẨM ĐƯỢC TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Một số tính năng bạn nên quan tâm là vòi Lavabo tự động, bồn cầu thông minh, sen cây chỉnh nhiệt, … Còn đối với dòng sản phẩm bồn cầu, ngoài vấn đề hình dáng bên ngoài, các bạn còn cần quan tâm đến chế độ xả của bồn cầu. Nên chọn những loại bồn cầu được áp dụng hệ thống xả xoáy cực mạnh sẽ giúp cọ rửa bồn cầu sạch sẽ mà không gây tiếng ồn.

 

 

CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ TẮM

Với không gian nhà tắm rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn tắm nằm massage hoặc bồn tắm đứng cùng sen cây sang trọng. Hoặc có thể sử dụng vách ngăn không gian tắm riêng khu vực vòi Lavabo. 
Ngược lại nếu không gian phòng tắm hạn chế hãy sử dụng bồn tắm nằm cùng sen cây; hoặc có thể tối giản hơn bằng củ sen nóng lạnh và bát sen cầm tay. 

 

 

MUA SẢN PHẨM CÓ GIÁ HỢP VỚI TÚI TIỀN

Các loại củ sen nóng lạnh giá từ 5 đến 10 triệu là các dòng sở hữu công nghệ nhập khẩu, bền đẹp đến từ nước ngoài. Còn nếu dùng sản phẩm trong nước, bạn chỉ cần chi ra từ 1 đến 2 triệu đồng, là có thể sở hữu một củ sen nóng lạnh đảm bảo an toàn tới sức khỏe người tiêu dùng mà vẫn có các chức năng gần giống với sản phẩm nhập ngoại.
Dòng sản phẩm sen cây bằng đồng thau cùng với lớp mạ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn như ToTo, Inax, … thường có giá khá cao, khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng. Còn những thương hiệu như Rangos, Caesar, Viglacera thì giá rẻ hơn nhiều, chỉ từ 3 triệu đến 13 triệu đồng.

 

 

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu với các thương hiệu như Rangos, Caesar, Viglacera, bạn cần chi khoảng 2 đến 5 triệu đồng, còn các thương hiệu nhập ngoại, các bạn cần chi từ 6 đến 10 triệu đồng cho các thương hiệu lớn như ToTo hay Inax. 

MUA THIẾT BỊ VỆ SINH Ở ĐỊA CHỈ UY TÍN

Nếu bạn muốn có sản phẩm chính hãng, đạt yêu cầu, chế độ bảo hành đầy đủ và hậu mãi tốt, bạn nên chọn các cửa hàng, đại lý hoặc nhà phân phối uy tín, chính thức của các hãng.

 

 

Tags: cách chọn thiết bị phòng tắm, lựa chọn thiết bị vệ sinh, mua thiet bi ve sinh

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)