Kinh nghiệm giúp bạn chọn lavabo để bàn đẹp và phù hợp

Lavabo để bàn không còn xa lạ với không gian phòng vệ sinh công sở hoặc các công trình công cộng sang trọng, hộ gia đình... Vốn dĩ dòng sản phẩm tạo nên sự hiện đại và cao cấp trong sử dụng thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, để chọn được mẫu mã phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của thiết bị này.

 

Chậu rửa mặt lavabo có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Tuy nhiên tùy theo không gian phòng tắm khác nhau, việc chọn lavabo để bàn cũng cần tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định để đạt được sự hài hòa.

Chọn mẫu mã lavabo để bàn phù hợp với không gian

Các thiết kế lavabo phổ biến là lavabo tròn, lavabo bán nguyệt, oval, lavabo hình chữ nhật, lavabo hình vuông, lavabo đôi… Mỗi thiết kế có vẻ đẹp riêng. Cần phải cân nhắc tính phù hợp với không gian phòng tắm và bàn lavabo mà bạn dự định sẽ làm.

 

 

Lavabo tròn, lavabo vuông đơn phù hợp với thiết kế kiến trúc phòng tắm nhà phố, căn hộ. Trong khi đó lavabo đôi lại thích hợp cho các phòng tắm lớn của gia đình đông người, hoặc khu vệ sinh của nhà hàng khách sạn. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: màu sơn tường, màu bàn đặt lavabo…sẽ có những mẫu lavabo để bàn phù hợp.

Chọn lavabo để bàn có kích thước phù hợp

Kích thước phổ biến của các loại lavabo để bàn hiện nay thường dao động trong khoảng: 57cmx45cmx14cm. Trong đó, độ cao của bàn đặt lavabo thường được thiết kế trong mức từ 70-90cm. Với các mẫu lavabo vuông, kích thước của chúng dao động trong khoảng 39cm-60cm. Lavabo đôi thì cần diện tích mặt bàn có độ dài tối thiểu phải đạt từ 1,2m-1,2m mới đủ lắp đặt cũng như đảm bảo sử dụng.

 

 

Quan tâm tới chất lượng chậu lavabo

Hiện nay, có không ít những mẫu lavabo giá rẻ không có thương hiệu, xuất xứ. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá rẻ, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng chậu rửa mặt là sản phẩm dùng thường xuyên mỗi ngày. Lựa chọn sản phẩm tốt sẽ đảm bảo trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Lavabo cao cấp dù giá cao nhưng vẻ ngoài bóng đẹp hoàn hảo, khó trầy xước, dễ vệ sinh tránh được vi khuẩn bám vào. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn cũng nên mua tại các cửa hàng đại lý uy tín.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: