Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị cho phòng tắm siêu nhỏ

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 26/12/2022

Phòng tắm nhỏ và siêu nhỏ là một hạn chế lớn đối với không gian này. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp và khắc phục các yếu điểm của nơi này với nhiều cách khác nhau. Hãy tham khảo cách làm dưới đây.

 

Tiết kiệm diện tích sàn

Hãy tiết kiệm tối đa diện tích sàn bằng cách đặt càng ít vật dụng thiết bị dưới sàn càng tốt, thay vào đó hãy gắn các thiết bị vào tường ví dụ như bồn cầu âm tường và đưa các vật dụng lên cao. Lắp đặt một cabin tắm bằng kính trong suốt nó sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

 

 

Tận dụng góc chết

Hiện nay, nhiều thiết bị vệ sinh đã được thiết kế để phù hợp khi đặt trong các góc của căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời các bạn có thể tham khảo để tận dụng tối đa diện tích mà không bị lãng phí.

Cách bố trí kệ và tủ

Hãy xem xét thật kĩ khi lựa chọn kệ và tủ cho phòng tắm. Hãy chọn loại kệ/tủ nhỏ hẹp để không chiếm quá nhiều diện tích và cố gắng xắp xếp chúng trên 1 bức tường để tiết kiệm không gian.

 

 

Sử dụng gương lớn

Những chiếc gương phòng tắm giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng không gian. Nó thậm chí còn còn giúp phòng tắm của bạn sáng sủa hơn, một căn phòng nhiều ánh sáng chăc chắn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Dùng màu trắng làm chủ đạo

Đối với màu sắc của một phòng tắm nhỏ sẽ tốt hơn để sử dụng nhiều sắc màu, sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp tạo không gian rộng hơn.

 

 

Sử dụng giấy dán tường hình ảnh

Sử dụng giấy dán tường với những hình ảnh chụp ảnh sẽ là giải pháp khá tốt cho một không gian nhỏ bé. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và một cảm giác rất phong cách khi bạn sử dụng nhà tắm.

 

Tags: bố trí phòng tắm nhỏ, phòng tắm nhỏ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;