Kinh nghiệm mua chậu rửa mặt phù hợp với phòng tắm nhất

Bạn không nên bỏ qua việc chọn một chiếc lavabo/chậu rửa phù hợp với toàn bộ không gian phòng tắm nhé. Bởi đây là thiết bị cơ bản nhất trong phòng tắm và được sử dụng rất nhiều. Để có được phòng vệ sinh đẹp hữu ý, bạn hãy tham khảo cách chọn mua chậu rửa dưới đây.

 

Xác định kích thước phòng tắm

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm gì, bạn không thể không tính toán đến không gian đặt sản phẩm đấy cho phù hợp. Việc xác định được diện tích phòng tắm rất quan trọng vì đây là căn cứ để chúng ta có thể chọn mua được chậu rửa mặt có kích thước phù hợp. Thông thường với những kích thước phòng tắm nhỏ hẹp như dưới chân cầu thang, gia chủ nên sử dụng những loại lavabo treo tường. Những loại chậu này sẽ phù hợp với kích thước và cũng không phải tốn quá nhiều không gian để đặt bàn gỗ hoặc mặt đá như những kiểu chậu khác.

 

 

Với những không gian phòng tắm lớn và rộng hơn bạn lại hoàn toàn có thể sử dụng những kiểu chậu đặt bàn hoặc đặt âm bàn để tăng tính sang trọng và tinh tế hơn cho không gian phòng tấm mà mình đang dùng.

Chọn vòi nước phù hợp với chậu rửa mặt

Sự tương thích giữa phần chậu rửa cũng như vòi chậu sẽ giúp cho việc sử dụng của người dùng thêm tiện lợi và đơn giản hơn. Những kiểu vòi cổ cao nên kết hợp với những kiểu chậu rửa đặt bàn không có lỗ đặt vòi trên mặt sứ. Còn với những kiểu vòi cổ ngắn phù hợp với kiểu chậu có lỗ đặt vòi trên mặt lavabo hơn.

 

 

Chú ý tới phụ kiện thay thế và chế độ bảo hành sản phẩm

Khi mua bất kỳ một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài nào bạn cũng nên để ý đến sự phổ biến của chúng trên thị trường. Để trong trường hợp, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bạn có thể tìm kiếm các phụ kiện thay thế trên thị trường. Việc này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho việc thay mới hoàn toàn. Ngoài ra với các sản phẩm có thương hiệu uy tín thường có chế độ bảo hành tốt lâu dài. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: