Làm thế nào để giảm tiếng ồn của bồn cầu?

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 30/06/2021

Tiếng ồn phát ra từ bồn cầu là điều khá khó chịu cả cho người sử dụng và không gian xung quanh. Đôi khi bạn cảm thấy ái ngại khi sử dụng bồn cầu phát ra tiếng ồn, nhất là vào ban đêm hoặc không gian yên tĩnh. Vậy làm thế nào để giảm tiếng ồn của bồn cầu?

 

Tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu phát ra từ đâu?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu, song có một vài những nguyên nhân chính sau:
+ Những nắp bồn cầu thông thường, được sản xuất khi đóng mở không có tác dụng giảm âm, nên người dùng khá ngại khi sử dụng bồn cầu vào ban đêm.
+ Chế độ xả nước mạnh mẽ gây ra tiếng ồn.
+ Trong quá trình sử dụng, phần bệ ngồi thiết kế không thoải mái cũng là nguyên nhân gây nên những tiếng ồn đỏ mặt.

 

Ngại dùng bồn cầu bởi tiếng ồn lớn

 

Giải pháp khắc phục tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu:

Để khắc phục bồn cầu, bên cạnh việc nhẹ nhàng và cách sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất bồn cầu cũng hiểu được, nghiên cứu và cho ra dời những dòng sản phẩm để khắc phục tình trạng này:

+ Bồn cầu nắp êm: bồn cầu nắp êm là thiết bị giúp giảm tiếng ồn trong quá trình đóng mở nắp để sử dụng. Đối với những bồn cầu có nắp thông thường, các hộ gia đình hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những thiết bị nắp êm chuyên dụng.

 

 

Bồn cầu 1 khối thiết kế bệ ngồi lớn, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình đi vệ sinh.

+ Công nghệ xả xoáy, xả sạch hiệu quả, dòng nước xoáy xunh quanh bề mặt trong của bồn cầu tạo thành dòng nước xoáy mạnh mẽ, xả sạch sâu mà không hề gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

 

 

+ Một giải pháp bồn cầu thông minh nữa được các nhà sản xuất đưa ra tích hợp trong dòng sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp đó là chế độ phát nhạc. Bồn cầu phát nhạc này có lẽ xuất hiện nhiều hơn tại Nhật Bản, đất nước có những phòng vệ sinh đặc trưng, khác biệt. Chế độ phát nhạc này ra đời có tiếng róc rách như nước chảy, khá vui tai, tạo cảm giác thư giãn, thích thú cho người dùng và giảm đi tiếng ồn gây ái ngại khi sử dụng bồn cầu.

 

 

Tags: bon cau, dùng bồn cầu gây tiếng ồn, tiếng ồn bồn cầu

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)