Lý do bạn nên chọn mua combo thiết bị vệ sinh

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 24/08/2021

Với nhịp sống hiện đại nhanh, hẳn bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để chọn lựa những sản phẩm riêng lẻ để ghép bộ cho phòng vệ sinh. Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi đã lựa chọn sẵn cho bạn những combo thiết bị vệ sinh đồng bộ, ưng ý nhất. Vì sao bạn nên chọn theo combo?

 

Tiết kiệm chi phí

Yếu tố đầu tiên được đưa ra là chi phí khi mua gói thiết bị vệ sinh cho gia đình. Khi lựa chọn các bộ thiết bị nhà vệ sinh, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí cho các sản phẩm: bồn cầu, sen tắm, lavabo trong một lần mua.

Bạn hãy thử tính xem, khi mua một bộ thiết bị vệ sinh đầy đủ bao giờ cũng sẽ có giá chiết khấu ưu đãi cao hơn. Trong khi đó, nếu mua các sản phẩm riêng lẻ bạn sẽ chọn được các sản phẩm mình ưa thích. Nhưng giá ưu đãi sẽ không đươc như mua trọn bộ.

 

 

Tiết kiệm thời gian

Vấn đề tiết kiệm thời gian cũng là một trong những lý do bạn cần quan tâm. Việc bạn phải “loay hoay” đi lựa chọn từng sản phẩm để lắp đặt cho căn phòng tắm của mình sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian.

Giải pháp tốt hơn là việc bạn có thể dùng những bộ combo thiết bị vệ sinh có sẵn. Vì các bộ thường đã được các thương hiệu nghiên cứu, sắp xếp. Để người dùng vừa có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất mà khi đi mua vừa tiết kiệm được thời gian lựa chọn.

Chế độ bảo hành tốt nhất

Khi bạn mua các sản phẩm riêng lẻ, bạn sẽ phải lưu lại các giấy tờ và nhớ các thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Đây là việc bất cập trong vấn đề bảo hành thiết bị vệ sinh. Và nếu bạn chỉ cần quên mất thời gian thì việc bảo hành sẽ không được thực hiện. Và bạn sẽ phải chi ngân sách để sửa nếu sản phẩm có hỏng hóc.

Để khắc phục vấn đề trên thì giờ đây việc mua combo thiết bị vệ sinh sẽ luôn được đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng sản xuất và nhà cung cấp. Các combo thiết bị vệ sinh sẽ được tích hợp vào phiếu bảo hành và đồng bộ thời gian bảo hành. Và khi cần bảo trì, bạn chỉ cần lấy phiếu bảo hành nhờ bộ phận kỹ thuật bên cửa hàng sửa chữa cho mình.

 

 

Tăng tính thẩm mỹ

Sử dụng các gói sản phẩm sẽ giúp tăng thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Giả sử Nếu bạn chọn mua bồn cầu có đường nét bo tròn, thì các mẫu sen tắm chậu rửa, phụ kiện bạn cũng nên lựa chọn có đường nét bo mềm mại như trên.

Bạn không nên chọn bồn cầu đường nét bo tròn, còn chậu rửa hay củ sen tắm quá vuông sắc cạnh. Việc chọn lựa sai kiểu dáng thiết kế sẽ phá vỡ tổng thể toàn căn phòng tắm. Và thậm chí, nó còn khiến không gian trở lên lộm cộm. Vậy làm thế nào để các thiết bị vệ sinh cùng đồng bộ về đường nét?

Combo thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Khi ghép bộ, các cửa hàng bán đã tính toán cụ thể, sản phẩm nào đi với sản phẩm nào thì hợp lý, đẹp và đầy đủ công năng nhất. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua mà không sợ lý do các sản phẩm không tương thích với nhau.

 

 

Tags: combo thiết bị phòng tắm, combo thiet bi ve sinh, combo thiết bị vệ sinh

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)