Mách bạn chọn chậu rửa bát có hố rác tốt nhất

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 01/09/2021

Chậu rửa bát là thiết bị cần thiết và quan trọng trong mỗi gia đình. Sản phẩm này ngày nay được thiết kế tiện lợi, bền đẹp và thêm nhiều chức năng, trong đó có tích hợp hố rác. Làm thế nào để chọn được chậu rửa bát có hố rác tốt nhất là điều không khó với cách chọn dưới đây mà bạn áp dụng.

 

Đặc điểm chậu rửa bát có hố rác

Cũng giống như chậu rửa bát thông thường có cấu tạo bao gồm: bộ phấn chống ồn, ống thoát nước, xiphong, bầu rác và hố chậu, Chậu rửa bát có hố rác có thêm hố để đựng rác thải trong quá trình rửa bát, đĩa. Được thiết kế bổ sung thêm hố rác để phục vụ cho nhu cầu của những người tiêu dùng sử dụng một cách thuận tiện hơn.

 

 

Cách chọn mua chậu rửa bát có hố rác tốt

Chọn chất liệu chậu rửa bát

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất khi bạn đang có ý định tìm hiểu mua chậu rửa bát chính là chất liệu chậu rửa bát. Yếu tố này cũng quyết định đến giá thành và tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Tùy thuộc theo nhu cầu dùng mà bạn nên cân nhắc chất liệu trước khi lựa chọn kiểu dáng. Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại chất liệu chậu rửa bát đa dạng nhưng chậu inox và chậu đá nhân tạo vẫn là 2 loại được người dùng đánh giá cao hơn cả. Chậu rửa bát inox là loại chậu phổ biến nhất bởi chậu có giá thành rẻ và kiểu dáng đa dạng. Còn chậu rửa bát đá nhân tạo là loại chậu cao cấp, tuổi thọ sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

 

 

Giá chậu rửa bát 

Tùy thuộc vào thương hiệu hãng sản xuất và mẫu chậu lựa chọn mà giá chậu thay đổi. Tại thị trường Việt Nam những mẫu chậu có chất lượng vừa phải, rẻ nhất thường dưới 700.000 đồng là của những thương hiệu Picenza, Tân Á, Tân Mỹ. Đây là những thương hiệu được sản xuất gia công trong nước, an toàn và phù hợp với túi tiền của đại đa số. Cao hơn là chậu Sơn Hà có giá từ 740.000 đến 980.000 đồng.

Còn những chậu rửa bát có chất lượng cao cấp thường có giá thành hơn 1 triệu đồng. Những loại chậu này thường có mẫu mã thiết kế khá đẹp và được sử dụng lâu dài. 

 

 

Thời gian bảo hành chậu rửa bát

Thông thường những loại chậu rửa bát thường có thời gian bảo hành tối thiểu lên đến 2 năm, bảo hành cả bề mặt chậu và xi phông thoát nước. Những hãng chậu rửa cao cấp hơn thì được bảo hành từ 3 đến 5 năm tùy thương hiệu. Bạn cũng cần lưu ý: các hãng thường không bảo hành với việc va đập làm móp méo, gãy vỡ khi vận chuyển hay thi công. Vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ khi nhận hàng tránh phải đổi trả nhiều lần.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)