Máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không?

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người. Đây là một trong những dòng máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay. Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về máy lọc nước Tân Á Đại Thành dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng. Hy vọng rằng nó sẽ thực sự hữu ích với bạn.

 

Thương hiệu máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không?

Tân Á Đại Thành là thương hiệu lớn với đa dạng các sản phẩm máy nước nóng, bồn nước, chậu rửa hay vòi sen. Trong đó dòng máy lọc nước cũng rất được ưa chuộng. Xét về độ bền và chất lượng lọc nước thì dòng máy này vô cùng tốt. Tuy nhiên có thể nói về thiết kế và các tính năng mới thì máy lọc nước Tân Á Đại Thành ở mức trung bình.

– Về mặt thiết kế: Thiết kế ở mức trung bình, kiểu dáng hiện đại và phù hợp xu hướng. 

– Độ bền cao, máy lọc nước rất ít khi bị hỏng. Đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn chỉ cần chú ý thay lõi máy định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc được sạch và an toàn.

– Chất lượng lọc nước : Công nghệ lọc RO hiện đại với lõi lọc nhập nguyên chiếc từ Mỹ. Bởi vậy chất lượng lọc nước vô cùng đảm bảo. Nó có thể lọc sạch vi khuẩn đến 99%. Ngoài ra những kim loại quá độc hại cũng được loại bỏ. Bạn hoàn toàn có thể uống nước ngay mà không cần đun lại mà vẫn đảm bảo độ an toàn. 

 

 

– Những tính năng nổi bật: Về mặt bằng chung thì tính năng của máy lọc nước Tân Á Đại Thành Không có gì quá nổi trội. Nó có thể đáp ứng được các nhu cầu lọc nước cơ bản. Tuy nhiên những dòng máy lọc nước mới sẽ được thiết kế thêm mặt kính cường lực nâng cao độ bền. Đặc biệt hệ thống vòi nước cao cấp mang đến sự sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. 

– Về mức giá máy lọc nước Tân Á Đại Thành: Hiện nay máy có 3 dòng chính là máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc công nghệ RO Arte và máy lọc nước RO Aqualast. Mức giá của các dòng máy lọc nước Tân Á Đại Thành đều có chi phí rẻ hơn so với những thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường như Kangaroo hay Karofi. Có thể nói đây là dòng máy lọc nước bình dân với hiệu quả mang lại tối ưu.

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không? Câu trả lời là có. Khách hàng hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước này. Máy có độ bền cao, thiết kế khá hợp xu hướng. Đặc biệt công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay mang đến chất lượng lọc nước tuyệt vời. 

 

 

Một số nhược điểm nhỏ của hệ thống máy lọc nước Tân Á Đại Thành

Có thể nói dòng máy lọc nước với giá cả bình dân này rất “đáng đồng tiền”. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ cần cải thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất:

– Thiết kế, mẫu mã của máy lọc nước còn chưa được đa dạng. Hiện nay máy lọc nước Tân Á Đại Thành chỉ có 3 dòng sản phẩm chính. Khách hàng với mỗi mẫu có thể đưa ra chọn lựa 6,7,8 hay 9 lõi lọc. Tuy nhiên về thiết kế bên ngoài không có gì mới lạ và đặc sắc.

– Máy lọc nước Tân Á Đại Thành sở hữu ít tính năng cao cấp. Có thể nói dòng máy lọc nước này có thể đáp ứng được những nhu cầu lọc nước bình thường. Tuy nhiên những tính năng hay công nghệ mới ít được áp dụng trên các sản phẩm. Bởi vậy khách hàng không có những trải nghiệm mới lạ với công nghệ độc đáo.

– Thiết kế máy lọc nước Tân Á Đại Thành khá bình thường, không có những điểm độc đáo hay khác biệt với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên khách hàng cũng không cần quá lo lắng máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không. Lý do là vì dòng máy này đa phần có những nhược điểm về mặt thiết kế và mẫu mã. Nhìn chung vẫn là dòng máy cho hiệu quả lọc nước an toàn, tránh mọi vi khuẩn và kim loại độc hại.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: