Máy nước nóng NLMT Toàn Thắng Gold 180L

  • Mã sản phẩm: Gold 180L
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Toàn Thắng
5.050.000₫ 6.850.000₫ Tiết kiệm: 1.800.000₫

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng GOLD 180 lít ống chân không (TT GOLD 58-140) sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, đang là xu hướng hiện nay của người tiêu dùng thông thái khi cần một giải pháp tiết kiệm điện dài hạn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.


Mua ngay

Bảo hành theo hãng

Hàng chính hãng

Vận chuyển toàn quốc

Liên hệ để có giá tốt nhất

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng GOLD 180l

  • Hiệu quả cao

Ống chân không 5 lớp cao cấp giúp khả năng hấp thụ nhiệt tối đa, từ đó làm nóng nước nhanh trong mọi điều kiện thời tiết. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ tiêu chuẩn Quốc tế giữ nhiệt lên tới 72h được bảo vệ bằng vỏ inox SUS 304 cao cấp.

 

  • 100% tiết kiệm điện

Với Toàn Thắng Gold 180 lít, người sử dụng chỉ mất trung bình 10đ/1l nước nóng. Đây là chi phí quá nhỏ so với tiền điện hàng tháng mà các gia đình hay nhà hàng, khách sạn, bệnh viện … đang chi trả tiền điện.

  • Thân thiện với môi trường

Tận dụng hoàn toàn năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời, trong quá trình hoạt động không tạo ra bất cứ tiếng ồn hay chất thải nào, không ảnh hưởng tới môi trường sống hay cảnh quan.

  • Chân đế inox hộp

Chân đế chắc chắn được sản xuất từ inox hộp, cho tính thẩm mỹ cao và bền vững.

  • An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 18 ống được đặt tại vị trí độc lập và xa con người (trên mái nhà), hơn nữa, sản phẩm không sử dụng điện nên loại bỏ hoàn các nguy cơ cháy nổ, điện giật hay các mối nguy hiểm khác có thể xảy ra.

Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vị trí lắp đặt máy nóng năng lượng mặt trời ở trên mái nhà phải đảm bảo luôn có ánh nắng chiếu vào; không bị che khuất bởi cây cối hay tòa nhà xung quanh và hướng theo hướng có nhiều ánh sáng nhất (thường là hướng nam). Ngoài ra, cần tính toán vị trí lắp để gần nhất với khu vực sử dụng nước nóng, tránh trường hợp chi phí cho đường ống quá nhiều.

 

Xem thêm Thu gọn

Chứng chỉ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;