Mẹo cho phòng tắm nhỏ trở lên thoáng rộng hơn

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 03/06/2021

Phòng tắm nhỏ rất phổ biến hiện nay, điều chắc chắn bạn muốn làm là tạo cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng. Một vài mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

 

Thiết kế tường phòng tắm

Với những màu sắc tươi sáng, nhất là gam màu trắng, sữa, kem... sẽ khiến cho phong gian phòng tắm trở lên rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn gạch ốp tường 30x60 ốp ngang, để tăng cảm giác rộng cho phòng tắm.

Hoặc nếu bạn không muốn chi phí nhiều, bạn có thể chọn loại giấy dán tường đều mang lại hiệu quả tốt.

 

 

Tận dụng kính hoặc gương để mở rộng không gian

Gương phòng tắm là phụ kiện có thể được dùng vừa để soi, vừa làm vật dụng trang trí. Ngoài ra, gương còn là công cụ hữu hiệu để mở rộng không gian cho nhà tắm thêm thoáng đãng, tạo cảm giác cơi nới không gian về mặt thị giác.

Chúng ta thường quen thuộc với những loại gương được gắn, đóng cố định lên tường. Thay vào đó, bạn hãy thử sử dụng loại gương được treo theo phương thẳng đứng bằng những sợi dây thừng với phong cách truyền thống, tạo nên hơi hướng mới cho không gian phòng tắm của riêng mình.

Đối với những phòng tắm có không gian nhỏ, hẹp, bạn nên bố trí những chiếc gương hoặc lắp đặt hệ thống kính theo trục ngang và chạy xuyên suốt trong không gian phòng tắm. Cách này vừa đồng thời tạo hiệu ứng mở rộng không gian, vừa gây được ấn tượng mạnh và góp phần làm không gian sáng sủa hơn khá nhiều.

 

 

Bằng cách này, bạn không cần sử dụng quá nhiều đèn nhằm tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho phòng tắm.

Cây cảnh đóng vai trò làm mới không gian mà không phá vỡ kết cấu vốn có của phòng tắm. Nếu bạn  muốn có thêm cây xanh, bạn có thể thể đặt những chậu cây nhỏ gần bồn tắm, trên bậu cửa sổ, trong góc phòng, trên kệ hoặc treo lên tường, khu vực quanh chậu rửa mặt với các kích thước chậu nhỏ hơn giúp khả năng thanh lọc không khí cả ban ngày lẫn ban đêm.

 

 

Tags: cách giúp phòng tắm trông rộng hơn, nới rộng phòng tắm, phòng tắm nhỏ phải làm thế nào

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)