Một số lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh Caesar bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 26/09/2022

Thiết bị vệ sinh Caesar đã trở nên quen thuộc trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Tuy thế, khi mua sắm các sản phẩm này bạn cũng cần biết cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Mua thiết bị vệ sinh Caesar theo phong cách, thiết kế

Hàng ngàn nội thất thiết bị vệ sinh phòng tắm với công năng, bề ngoài thu hút mới nhập cảng vào thị trường trong nước mang tốc độ chóng mặt. Chính vì thế, người sử dụng rất quan ngại rằng hình thức sản phẩm của mình sẽ chóng vánh bị lỗi thời, lạc hậu. Các thiết bị như: bồn tắm, bồn rửa mặt đến bồn cầu... bạn hãy lưu ý tới loại vật liệu từ sứ trắng tráng men. Chất liệu này vừa tiết kiệm mức giá, vừa phù hợp với phong cách mọi thời đại. Bạn sẽ không còn lo sợ thiết bị vệ sinh bị cũ hay lỗi thời theo thời gian.

 

 

Tiết kiệm tối đa lượng nước cần tiêu dùng

Điều này đồng nghĩa rằng các sản phẩm đều được tích hợp những chế độ và mức nước khác nhau thích hợp cho mục đích sử dụng của chủ sở hữu.

Tiêu biểu cho khả năng tiết kiệm nước là bồn cầu Caesar – thiết bị vệ sinh với 2 nút xả nặng, nhẹ. Theo những phân tích từ con số kỹ thuật, lượng nước sạch trong gia đình bạn được tiêu tốn 30% cho việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa,… Có những dòng bồn cầu có hai mức xả, theo tính toán sẽ giúp giảm tới 50% lượng nước sạch phung phí cho hoạt động xả bồn cầu.

Bên cạnh đó, thế kỉ 21 đã kịp thời đưa ra thiết bị bồn cầu mang công nghệ hiện đại xả nước êm ái. Trong khi bồn cầu thông thường sở hữu đồ ồn khoảng 75dBA, thì bồn cầu xả nước êm chỉ khoảng 21dBA.

Hoặc như cây sen tắm cũng là sản phẩm tiêu thụ nước khá phổ thông của gia đình bạn. Một thiết bị sen tắm với công suất cao thường tiêu tốn đến 125 lít nước/5 phút. Còn đối với những vòi sen thông thường thì chỉ  mất 35 lít/5 phút.

 

 

Chọn mua thiết bị vệ sinh Caesar thích hợp với phòng tắm

Một lỗi đa dạng mà toàn bộ người tiêu dùng mắc phải ấy là kết hợp sai phong cách giữa các sản phẩm thiết bị vệ sinh với kiểu dáng không gian phòng tắm. Hoặc những thiết bị vệ sinh sở hữu phụ kiện chưa hoài hòa về mẫu mã , kích thước, màu sắc,…Điều này không những là mất thẩm mỹ mà còn gây bất tiện khi chiếm hết khoảng trống trong phòng tắm để thực hiện các hoạt động khác.

Ngoài ra, một số người dùng nghĩ rằng đồ sứ vệ sinh màu trắng là giống nhau. Trên nghiên cứu và sử dụng thực tế, các sản phẩm cùng là men trắng nhưng lại mang màu sắc khác nhau. Lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh dòng này là phải tìm kỹ mã sản phẩm cũng như mã màu.

Một điều nữa đáng ghi nhớ, đó chính là bạn cần chọn đúng sản phẩm thích hợp có hệ thống cấp thoát nước trong nhà. Để kiểm tra điều này, bạn có thể hỏi kiến trúc sư hoặc nhà thầu điện nước xem sức ép nước như thế nào. Có phù hợp với dòng thiết bị vệ sinh bạn định chọn hay không.

 

 

Mua thiết bị vệ sinh theo cảm nhận cá nhân

Hãy cảm nhận để lựa chọn! Đây chính là phương pháp và lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh cực quan trọng bạn cần ghi nhớ. Trực tiếp đến các showroom uy tín để được trải nghiệm tiêu dùng sản phẩm là điều nên làm nếu có thể. Từ ấy chỉ ra các ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, điều bạn chấp nhận hoặc không ưng ý .

 

Tags: Caesar, thiet bi ve sinh Caesar, thiết bị vệ sinh Caesar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;