Nên chọn nắp rửa Washlet hay Eco Washer cho bồn cầu thông minh?

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 05/07/2021

Được biết đến là một " ông lớn" của thiết bị vệ sinh, Toto không chỉ chinh phục khách hàng ở những dòng sản phẩm riêng biệt, công nghệ vượt trội mà còn thuyết phục khách hàng ở dòng nắp rửa điện tử thông minh cho bồn cầu.

 

Nên chọn nắp rửa Washlet hay Eco Washer cho bồn cầu thông minh? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng. Mời bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Mứa giá dựa vào chức năng của sản phẩm

Chúng ta đều biết, nắp rửa lạnh Eco Washer có chức năng rửa lạnh, không sử dụng đến điện năng, thường kinh tế hơn Washlet. Mức giá của loại nắp này thường dưới 10 triệu đồng.

Trong khi đó giá nắp bàn cầu thông minh Washlet hiện nay trên thị trường rất đa dạng tùy thuộc vào mẫu mã và những công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm. Thông thường một sản phẩm nắp rửa điện tử Washlet sẽ có giá dao động từ 10 triệu trở lên.

 

 

Có sự khác biệt này là do nắp rửa Washlet có nhiều tính năng và tiện ích hơn nắp rửa Eco washer. Ngoài ra, trong hệ thống các nắp rửa điện tử cũng có sự khác biệt lớn.

Tiện ích vượt trội của Washlet làm nên giá sản phẩm

Sự khác nhau ở từng mức giá của nắp rửa điện tử Washlet của bồn cầu Toto là do có sự chênh nhau về mặt tính năng như: rửa trước trải rộng, rửa massage, tự động đóng/mở nắp, ánh sáng đèn nhẹ trong đêm, phun nước khử trùng Ewater+, bảng điều khiển không dây và chức năng phun sương, có bảng điều khiển liền nắp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chế độ sưởi ấm bệ ngồi, nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước,  rửa massage, sưởi ấm nước, khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng, chế độ tự động tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm điện năng.  … và có thể kết hợp được với nhiều bồn cầu khác.

 

 

Phun sương khử trùng bằng ewater+ là chức năng hấp dẫn của nắp rửa điện tử giúp làm sạch lòng bàn cầu bằng cách ứng công nghệ Ewater+:  sử dụng dòng nước đã được điện phân  bởi các ion Clorua  giúp khử trùng,  phân hủy chất bẩn và tẩy trắng bề mặt tối ưu giúp bồn cầu luôn sạch bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Nhờ vậy, sử dụng nắp rửa điện tử bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Lựa chọn sản phẩm nào phù hợp

Với các mức giá nắp đậy bàn cầu vô cùng đa dạng cho mọi tiêu chuẩn và nhu cầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đúng sản phầm để phục vụ cho bản thân và gia đình.

Với mức giá rẻ hơn chỉ từ 4 triệu đồng – dưới 10 triệu đồng, nắp rửa cơ Ecowasher sẽ là lựa chọn hợp lý cho những gia đình có mức sống tiêu chuẩn, chỉ với 2 chức năng rửa massage với vòi rửa nước lạnh vẫn đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

 

 

Nếu tài chính cho phép và yêu thích tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn thì nắp rửa điện tử sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho gia đình bạn.

 

Tags: chọn mắp rửa điện tử hay nắp rửa cơ, chọn nắp bồn cầu thông minh toto, nắp bồn cầu toto

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)