Những ý tưởng phòng tắm cho cuộc sống lứa đôi

Ngày nay có một xu hướng khi xây nhà làm phòng ngủ và phòng thay đồ ngày một bé lại để ưu tiên cho diện tích phòng tắm. Phòng tắm giờ đã là nơi thư giãn sau một ngày dài với biết bao công việc. Phòng tắm cho cuộc sống lứa đôi lại càng quan trọng, thời gian cho vợ chồng ở bên nhau không bao giờ là đủ. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng tắm khá táo bạo nhưng cũng rất hợp lý.

Phòng tắm có không gian mở với phòng ngủ 

Thiết kế phòng tắm mở không chỉ nhiều các khách sạn dùng mà giờ đây những ngôi nhà bình thường cũng áp dụng để không gian trở nên rộng hơn. Không phải lúc nào cặp đôi cũng có thể vào tắm cùng một lúc nên thời gian bên nhau cảm giác dài hơn khi một người sử dụng phòng tắm mà người kia vẫn luôn thấy được sự kết nối, thêm vào đó là tăng tính gợi cảm cho cặp đôi mới cưới rất nhiều.

Phòng tắm với 2 lavabo, 2 sen cây

Còn gì tuyệt vời hơn khi nàng đang trang điểm thì chàng cạo râu, đánh răng...Hoặc chàng và nàng cùng tắm mưa dưới hai vòi sen cây, một hình ảnh rất lãng mạn phải không các bạn.
 

Bồn tắm với vách kính trong suốt hoặc bồn tắm đôi cũng là những ý tưởng rất táo bạo và hạnh phúc

Ngâm bồn thường mất rất nhiều thời gian, vậy ta hãy tranh thủ từng giây từng phút để được ở bên nhau.

Phòng tắm có không gian kết nối với thiên nhiên

Những phòng tắm thế này cho chúng ta cảm giác thư thái, mát mẻ như đang được thiền, hoặc gợi nhớ đến câu chuyện Romeo và Juliet. 

Phòng sauna hoặc xông hơi rộng

Không gian rộng đủ chỗ cho ít nhất 2 người. Nhiều khi chúng ta rất ngại đi xông hơi một mình. Ngày nay phòng xông hơi ngày càng được thiết kế rộng hơn tiện ích hơn như kết hợp cả xông hơi khô và ướt, quả là một nơi riêng tư tuyệt vời nhất là trong những ngày đông giá rét.


 

Ánh sáng kết hợp với âm thanh 

Nên lắp thêm đèn led nhiều màu để thay đổi màu không gian khi cần thiết. Ngoài ra các bạn cần lắp thêm loa kết nối bluetooth hoặc nếu có điều kiện thì lắp thêm một dàn âm thanh suround. Bạn thử tưởng tượng cả hai đang tắm mưa (sen cây) dưới tiếng nhạc của bản Sonate ánh trăng.

Thêm những phụ kiện đáng yêu

Những phụ kiện tuy nhỏ nhưng rất cần thiết vì đó là điểm nhấn cho không gian quan trọng này. Bạn có thể bài trí thêm lọ hoa hoặc tranh treo tường cho phòng tắm trông sống động hơn.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay