Những công nghệ men sứ tốt nhất trên chậu rửa mặt bạn nên chọn

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 29/03/2021

Lớp men sứ trên bề mặt chậu rửa đóng vai trò quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng, nét thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Chính vì vậy, khi chọn mua chậu rửa, bạn cần đặc biệt chú ý tới công nghệ sản xuất men sứ được áp dụng trên sản phẩm.

 

Nếu bạn có ý định chọn mua một chiếc chậu rửa mặt tốt, lớp men sứ đảm bảo và có khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn... bạn nên chọn một trong các công nghệ dưới đây.

Công nghệ men nano nung kháng khuẩn trong chậu rửa Viglacera

Thương hiệu Viglacera sở hữu công nghệ bề mặt men sứ đột phá có tên gọi men nano nung kháng khuẩn. Công nghệ men sứ này đặc biệt ở chỗ sử dụng vật liệu TiO2 trộn vào men sống sau đó phun lên sản phẩm thô. 

Khi đưa chậu rửa vào nung ở nhiệt độ cao, TiO2 sẽ được thủy tinh hóa. Như vậy, nó tạo nên một bề mặt sứ vô cùng chất lượng, chống bám bẩn cực hoàn hảo. Hơn thế nữa, bề mặt này còn có khả năng chống vi khuẩn phát triển lên đến 89%. Kết quả này đã được viện Pasteur Hồ Chí Minh kiểm nghiệm. 

 

 

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic trong các sản phẩm chậu rửa Inax, American Standard… 

Aqua Ceramic là công nghệ men sứ độc quyền của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Rất nhiều mẫu chậu rửa của Inax và một số mẫu chậu rửa mới của American Standard được tích hợp công nghệ này. 

Các chuyên gia gọi công nghệ men sứ này là công nghệ siêu ưa nước. Nghĩa là nó được phát triển dựa vào đặc tính siêu ưa nước của chất liệu sứ. Những sản phẩm có bề mặt Aqua Ceramic, các vết bẩn bám trên bề mặt, sau khi có nước phủ qua sẽ tự động nổi lên và trôi theo dòng nước ra ngoài.

 

 

Công nghệ men sứ CeFiOnTect trong chậu rửa TOTO

Nói về công nghệ men sứ thì không thể bỏ qua công nghệ men CeFiOnTect trong chậu rửa mặt/ Lavabo TOTO. Công nghệ này tác động vào bề mặt sản phẩm làm thay đổi kết cấu bề mặt. Những chiếc chậu rửa sẽ trở nên nhẵn, trơn láng hơn bao giờ hết. 

Với men sứ CeFiOnTect các chất bẩn không thể bám dính trên bề mặt. Đồng thời, lớp men này cũng giữ màu men không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ thấy sự sạch sẽ và vệ sinh tối ưu khi sử dụng chậu rửa TOTO có công nghệ men CeFiOnTect. 

 

 

Công nghệ men Hygienic Easy Clean trong chậu rửa Cotto 

Các mẫu chậu rửa Cotto ứng dụng công nghệ men sứ Hygienic Easy Clean đặc biệt ưu việt mang đến khả năng chống bám bẩn hoàn hảo và dễ dàng vệ sinh. 

Như vậy, với mỗi thương hiệu khác nhau đều có công nghệ sứ bề mặt khác nhau. Tùy theo nhu cầu và kinh phí, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Nhưng một trong số đó, đều là công nghệ tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Tags: chậu rửa mặt nào tốt, men sứ nào tốt nhất, nên chọn chậu rửa men sứ thế nào

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)