Những điểm bạn cần lưu ý khi mua bình nóng lạnh

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 05/07/2021

Bình nóng lạnh có ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn và sức khỏe của người dùng, do vậy, bạn cần thật cẩn trọng khi lựa chọn mua bình nóng lạnh.

 

Lưu ý về thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường vì thế cũng khiến bạn bối rối khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm. Các nhãn hiệu hiện nay đang đứng top đầu trong sự lựa chọn của khách hàng ví dụ như: Ferroli, Ariston, Elextrolux, Alantic,… Đây đều là những thương hiệu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Italia, Pháp, Thụy Điển,…được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá là những thương hiệu có độ tin cậy và độ bền cao. Với những thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình.

 

 

Tìm hiểu về tốc độ làm nóng của bình

Hiện nay, bình nóng lạnh có 2 tốc độ làm nóng đó là trực tiếp và gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp thường có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp mắt và đa tính năng. Nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến có thể điều chỉnh nhiệt độ và role kiểm soát áp suất nước. Có một số loại bình còn hỗ trợ cả cầu dao chống giật. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, loại bình này có độ bền không cao và bất tiện khi bị cúp điện.

 

 

Đối với bình gián tiếp chứa từ 15-50 lít. Có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng phù hợp. Tuy nhiên loại bình này được thiết kế khá cồng kềnh, lắp đặt tương đối phức tạp nhưng đổi lại độ bền cao, làm nóng 1 lần có thể sử dụng nhiều lần.

Lưu ý về giá sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp thì bạn nên có sự tìm hiểu, nghiên cứu và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc giá sản phẩm của một số các thương hiệu để lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của bạn và gia đình.

 

 

Tags: bình nóng lạnh, chọn mua bình nóng lạnh, máy nước nóng

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)