Những điều bạn nên lưu ý khi chọn thiết bị vệ sinh cho trẻ em

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 24/08/2021

Trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu, trong việc sử dụng thiết bị vệ sinh cũng vậy. Để đảm bảo sự an toàn và tự lập cho con trẻ, bạn cần có những thiết bị phù hợp với lứa tuổi để giúp trẻ thực hiện công việc vệ sinh cá nhân được tốt nhất.

 

Hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng

Thông thường hệ miễn dịch của trẻ thường chưa được tốt. Nếu bạn lựa chọn các thiết bị kém chất lượng sẽ khiến cho các vi khuẩn không được loại bỏ. Hậu quả là trẻ sẽ gặp phải một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Do đó, hãy lựa chọn những sản phẩm thật chất lượng cho trẻ, có khả năng kháng khuẩn hoặc dễ dàng loại bỏ vết bẩn.

Đối với các sản phẩm sứ đều được xử lý men tốt. Sẽ giúp sản phẩm có khả năng kháng khuẩn vượt trội, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn còn sót lại trên bề mặt.

 

Bồn cầu trẻ em Viglacera

 

Đối với các sản phẩm sen vòi, sẽ được làm bằng nguyên liệu đồng thau. Các sản phẩm sen vòi chính hãng của các thương hiệu cao cấp, đều được kiểm nghiệm chặt chẽ nồng độ chì không được vượt quá 0.25%). nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho trẻ em sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước của trẻ

Trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị vệ sinh trẻ em. Cha mẹ hãy dựa vào độ tuổi và chiều cao của con để lựa chọn kích thước sản phẩm cho phù hợp. Cách tốt nhất, ba mẹ nên đưa trẻ đi cùng để lựa chọn thay vì tự mua theo suy nghĩ của mình.

Ngoài ra, hãy lựa chọn các thiết bị vệ sinh để trẻ có thể tự lập nếu chúng ta đang bận. Ví dụ, trẻ có thể tự rửa tay sau khi ăn hoặc sau khi đi vệ sinh…

 

 

Bày trí các thiết bị vệ sinh trẻ em trong phòng tắm hợp lý

Việc bố trí phòng vệ sinh trẻ em cũng rất quan trọng, để giúp trẻ có thể tiện lợi trong việc sử dụng nhất. Ví dụ như, chúng ta sẽ lắp đặt chậu rửa mặt giữa sen tắm và bồn cầu. Để sau khi đi vệ sinh xong, trẻ có thể vệ sinh tay chân một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, phòng tắm cũng là không gian để giúp trẻ phát triển sự tư duy, sáng tạo nên cần phải có một chút thẩm mỹ. Một số nhà sản xuất rất quan tâm đến cảm nhận của trẻ, đã thiết kế những mẫu bệt có hình dáng rất ngộ nghĩnh như: Cây nấm, con heo, hay quả trứng ,...

 

 

Những mẫu bồn cầu hoặc lavabo có hình khối đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ giúp trẻ tự tin và có hứng thú hơn trong quá trình sử dụng. Khi các bé có hứng thú sử dụng, cũng chính là lúc bé tập làm quen dần các thói quen tốt, điều đó giúp hình thành dần tính tự lập cho trẻ.

 

 

Tags: kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh cho trẻ, phòng tắm trẻ em, thiết bị vệ sinh trẻ em

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)