Những điều kiêng kỵ trong phòng tắm bạn cần biết

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 03/06/2021

Theo phong thủy , phòng tắm là nơi có rất nhiều điều kiêng kị mà bạn nên biết để tránh những điều không may xảy ra. Dưới đây là những điều kiêng kị bạn cần lưu ý.

 

Tu sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ: phòng tắm là nơi tích tụ nhiều loại khí độc hai và không sạch sẽ, nên việc sửa chữa nhà tắm thành phòng ngủ sẽ không đem lại may mắn, ngược lại còn có khả năng gây hao tổn sinh lực của gia chủ.

Nền nhà vệ sinh quá trơn nhẵn: gây trơn trượt, nguy hiểm cho người sử dụng nên cần chọn loại gạch lát có khả năng chống trượt.

 

 

Nhà vệ sinh không có cửa sổ: nhà vệ sinh là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn nếu không có cửa sổ sẽ làm không khí bẩn không được lưu thông, tích tụ lâu ngày làm ảnh hưởng sức khỏe.

Sử dụng vật liệu kim loại sắc nhọn: không sử dụng các loại vật liệu bằng kim loại lạnh, cứng, sắc nhọn trong nhà vệ sinh vì dễ gây thương tích, nguy hiểm và mang lại cảm giác không thoải mái.

Đầu nối các bóng đèn trong nhà vệ sinh không được lộ ra ngoài: có thể gây ra rò rỉ điện hoặc chập cháy rất nguy hiểm. Nên các bạn cần lưu ý khi thiết kế đường dây điện.

 

 

Gương trong nhà tắm soi vào thiết bị nhà vệ sinh: tuyệt đối không lắp gương soi đối diện với các thiết bị vệ sinh để tránh gây ảnh hưởng tâm lý không tốt, âm khí.

Không để nền nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ: người ở trong phòng ngủ sẽ rất dễ mắc bệnh liên quan đến nội tiết. Bởi nhà vệ sinh là nơi rất ẩm ướt nên ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Màu sắc nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh dùng màu tím đậm: không sử dụng màu tím đậm để trang trí nhà vệ sinh vì có thể gây cảm giác nặng nề, ức chế cho gia chủ.

 

Nhà vệ sinh nên chọn màu sắc tươi sáng

 

Trong nhà vệ sinh dùng màu đen: không sử dụng màu đen hay màu quá tối cho tường nhà vệ sinh vì bản chất đây thường là nơi không đủ dương khí. Kết hợp với màu đen mang tính âm khí, không tốt cho sức khoẻ của gia chủ.

Sử dụng màu sắc bắt mắt: vì nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, màu sắc tốt nhất nên sử dụng là màu trắng thuộc Kim và màu xanh lam tao nhã thuộc Thủy, mang đến cảm giác bình yên.

 

 

Tags: kiêng kị trong phòng tắm, nhà tắm cần kiêng kị điều gì, phong thủy nhà tắm, xây dựng phòng tắm cần chú ý điều gì

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)