Những lợi ích khi dùng chậu treo tường bạn có thể chưa biết

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 03/04/2021

Chậu treo tường được sử dụng phổ biến trong phòng vệ sinh gia đình, các công trình công cộng. Nhưng nhiều khi quá quen thuộc nên bạn không biết hết những lợi ích của sản phẩm này mang lại.

 

Tạo Nên Vẻ Nổi Bật Cho Phòng Tắm Của Bạn

Mặc dù rất cần thiết, nhưng chậu rửa thường bị bỏ qua như một tính năng trong phòng tắm. Việc đặt bồn rửa mặt  lên tường sẽ thu hút sự chú ý, khiến nó trở thành một yếu tố thiết kế khác thường và hấp dẫn.

 

 

Hiện Đại, Đẳng Cấp

Các chậu treo tường thường được tìm thấy trong các khách sạn sang trọng vì chúng có kiểu dáng cực kỳ hiện đại, sang trọng. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu từ các chủ nhà muốn tăng thêm nét sang trọng cho phương án thiết kế phòng tắm hiện đại.

Tạo Nên Vẻ Ngoài Đơn Giản

Phòng tắm thường trông lộn xộn vì chúng phải chứa quá nhiều đồ đạc và phụ kiện, cũng như vô số sản phẩm cá nhân thường được trưng bày. Chậu treo tường giúp bạn có thể lùi lại và hít thở. Vì nó để lại một không gian thông thoáng xung quanh và bên dưới bồn rửa, tạo cho căn phòng một cảm giác tối giản và gọn gàng hơn.

 

 

Tăng Giá Trị Cho Phòng Tắm

Phòng tắm là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà. Không gian sẽ bị thu hút nhiều hơn với một phòng tắm được trang bị tất cả các đồ đạc và phụ kiện mới nhất. Cảm giác sang trọng của một chậu treo tường giúp nâng cao giá trị của nơi này.

Tiết Kiệm Không Gian

Bàn trang điểm trong phòng tắm có thể chiếm một lượng lớn không gian trong phòng tắm. Một chậu treo tường chỉ cần chiếm nhiều diện tích bằng kích thước của chính nó. Đây là một lựa chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời, lý tưởng cho các phòng tắm nhỏ hơn.

 

 

Làm cho phòng tắm của bạn nhiều không gian trống hơn

Một chậu treo tường giúp không gian sàn bên dưới hoàn toàn thông thoáng. Điều này tạo ra một khoảng rộng không bị gián đoạn của sàn để phòng tắm của bạn tự động có vẻ lớn hơn. Bạn có thể để không gian trong phòng tắm của mình càng rõ ràng thì các đường nét càng ít bị đứt đoạn, do đó phòng tắm của bạn sẽ càng rộng rãi hơn.

Khoe được gạch lát tường nhiều nhất có thể

Gạch lát của bạn là một trong những lựa chọn quan trọng nhất khi thiết kế phòng tắm. Chúng cũng thường là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất. Đương nhiên, bạn muốn khoe chúng càng nhiều càng tốt! Vì chậu treo tường không tốn diện tích sàn và ít diện tích tường nên đó là một cách tuyệt vời để hiển thị nhiều gạch hơn.

 

 

Bạn có nhiều lựa chọn cho không gian trữ đồ trong nhà tắm

Chậu treo tường giúp bạn linh hoạt trong việc thiết kế các giải pháp lưu trữ của riêng mình để phù hợp với sở thích và thiết kế của phòng tắm. Ví dụ, bạn có thể thích kệ mở hoặc kho lưu trữ được đặt chìm vào tường để tạo thêm không gian. Điều này là lý tưởng nếu phòng tắm của bạn nhỏ hơn hoặc có hình dạng khác thường.

Rất dễ vệ sinh và sử dụng

Chậu treo tường nhỏ gọn và có nhiều không gian xung quanh. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm sạch. Chúng cũng lý tưởng để dễ dàng bảo trì vì chúng để lại nhiều không gian hơn để thực hiện công việc sửa chữa hệ thống ống nước.

 Mang lại sự linh hoạt

Chậu treo tường mang lại sự linh hoạt hơn nhiều vì nó có thể được đặt ở bất cứ đâu. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt dấu ấn cá nhân thực sự vào thiết kế phòng tắm của mình và sắp xếp căn phòng theo cách thiết thực nhất cho bạn.

 

Tags: chậu treo tường, có nên dùng chậu treo tường, lavabo treo tường

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)