Những lợi thế khi dùng bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 13/12/2022

Bình nóng lạnh dung tích nhỏ là nhu cầu rất phổ biến của thị trường hiện nay, vì có thể linh hoạt sử dụng cho đa dạng các gia đình từ ít người tới nhiều người. Nếu bạn đang ngắm một chiếc bình nóng lạnh dung tích 15l, đừng bỏ qua Olympic Hitech.

 

Dưới đây là những lợi thế có được khi bạn dùng bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít.

Giải pháp tiết kiệm kinh tế hiệu quả 

Bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất phù với mọi phân khúc khách hàng nhằm giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho việc mua sắm các thiết bị gia dụng. Giá bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít trên thị trường có mức giá chưa tới 2 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng phù hợp cho mọi gia đình.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những gia đình nhỏ

15 lít là dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các gia đình dưới 3 người. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình nhỏ, vừa đảm bảo được tính tiện nghi vừa tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

 

 

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Sử dụng bình nóng lạnh vào những ngày mùa đông khiến nhiều gia đình khá đau đầu với việc tiết kiệm chi phí tiền điện, do lượng điện cho thiết bị này là khá lớn. Tuy nhiên, với công suất hoạt động nhỏ của bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu những đặc điểm nổi trội ở cấu tạo ứng dụng công nghệ cao bên trong của bình có thể kể đến như: 

  • Thiết bị ổn định nhiệt được nhập khẩu từ Pháp an toàn khi sử dụng giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng, giúp tối ưu chi phí tiền điện đồng thời cũng đóng góp một phần không nhỏ đến việc bảo vệ môi trường.
  • Thanh đốt làm từ chất liệu inox cao cấp, gia nhiệt tốt, chống bám cặn giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian làm nóng nước.
  • Ngoài ra, bình chứa được tráng men Titan với công nghệ men ướt phủ đều và nhẵn bóng mặt trong của bình giúp giữ nhiệt tốt và hạn chế tình trạng bị rò rỉ nước.

 

 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Trên thực tế, việc sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách hoặc mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng dẫn tới những sự cố đáng tiếc vẫn có xu hướng gia tăng. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình.

Hiểu được điều này, nhà sản xuất Mỹ Việt luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và sản xuất. Theo đó, bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít được trang bị hệ thống chống giật điện ELCB an toàn hàng đầu thế giới có khả năng tự động ngắt điện khi thấy có sự có rò điện giúp đảm bảo an toàn đến người sử dụng. Hơn nữa, sự an toàn của sản phẩm còn ở hệ thống Rơ le ổn định nhiệt và núm điều chỉnh nhiệt độ, giúp người dùng kiểm soát thiết bị một cách dễ dàng.

 

 

Tags: bình nóng lạnh, bình nóng lạnh giá rẻ, bình nóng lạnh Olympic, bình nóng lạnh Olympic Hitech
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;