NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET

Bồn cầu điện tử hiện nay đã là xu thế mới của người tiêu dùng. Thiết bị này giúp nâng cao cuộc sống của gia đình bạn. Khi lắp đặt bồn cầu điện tử, để đảm bảo an toàn sử dụng, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để quá trình hoạt động của bồn cầu được trơn tru và an toàn.

 

 Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử Washlet là thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp với kiểu dáng đẹp, độc đáo và sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện nghi. Song đây là thiết bị sử dụng điện nên người dùng cần lưu ý những điều sau về vị trí lắp đặt thiết bị này để đảm bảo an toàn khi dùng:

    – Nên cách ly khu vực bồn cầu nắp điện tử với khu vực vòi sen tắm. Bằng cách lắp đặt vách ngăn hoặc buồng tắm đứng, vừa đẹp mắt lại đảm bảo sự khô ráo cho những khu vực khác của phòng tắm.

 


    – Có thể xây phòng tắm và phòng vệ sinh riêng
    – Lắp đặt hệ thống thông gió để giữ cho không khí luôn khô ráo, tránh tình trạng độ ẩm quá cao, gây ẩm ướt và ngưng tụ hơi nước
    – Nguồn điện cung cấp cần đạt tới thông số 220V và 50/60Hz để tránh hỏng hóc thiết bị
    – Khu vực lắp đặt bồn cầu nắp rửa TOTO vẫn cần có giấy vệ tinh để lau khô vùng kín khi không sử dụng tính năng sấy khô hoặc không có tính năng này cũng như sử dụng để lau khô khi bồn cầu bị ướt
    – Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử bao gồm cả loại đã giấu dây và không giấu dây. Đối với loại không giấu dây, người dùng cần bó gọn dây cẩn thận để tránh vướng víu cũng như tiếp xúc với nước sẽ gây nguy hiểm.
    – Kiểm tra định kỳ thường xuyên thiết bị để phát hiện ra sớm nhất những sự cố như hở điện để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

 


    – Ổ cắm bị lỏng hoặc hỏng, lúc được lúc không thì không được sử dụng
    – Khi sử dụng xong nhớ tắt nguồn nắp để tránh những sự cố có thể gặp phải. Khi đi xa nên rút hẳn phích cắm ra để tiết kiệm điện và tránh được những nguyên nhân gây nên cháy nổ.

Người dùng tuyệt đối không tiếp tục sử dụng bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử Washlet khi xảy ra những sự cố sau đây:
    – Thấy có mùi lạ, mùi khét hoặc có tiếng ồn bất thường
    – Phần nắp bị nứt vỡ hoặc không còn ở đúng vị trí lắp đặt ban đầu
    – Có khói bốc lên  
    – Khi xảy ra sự cố rò nước
    – Khi thời tiết giông bão có sấm sét, cần rút phích cắm điện ra rồi sử dụng tính năng bình thường .

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: