Những phụ kiện giúp phòng tắm sang trọng, hiện đại

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 22/02/2020

Trong phòng tắm của mỗi gia đình, ngoài những thiết bị nhà tắm chính như bàn cầu, lavabo, vòi sen, bồn tắm, thì phụ kiện phòng tắm cũng là những vật dụng quan trọng làm tăng giá trị sử dụng và thẩm mỹ không gian vệ sinh. Nếu bạn biết bố trí và sử dụng các loại phụ kiện này phù hợp sẽ giúp cho phòng tắm trở nên đẹp mắt, sang trọng.

1. Rèm che ngăn cách khu vực khô và ướt

 

 

Với xu hướng hiện đại, phòng tắm thường được chia thành khu vực khô và ướt nhằm giữ vệ sinh, hạn chế ẩm thấp và thuận tiện hơn trong việc sử dụng các thiết bị điện tử như bàn cầu tự động, máy sấy tóc, máy khuếch tán tinh dầu,…Vì thế, rèm che ngăn cách 2 khu vực là rất cần thiết để tránh nước từ khu vực ướt bắn ra ngoài khu vực khô.

Bên cạnh đó, sử dụng cửa kéo bằng kính để ngăn cách 2 khu vực cũng là một giải pháp giàu tính thẩm mỹ cho nhà tắm.

 

 

2. Gương và đèn ở khu vực chậu rửa

Trước đây, khu vực chậu rửa thường chỉ được trang bị gương, nhưng với xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại, nâng cao tính thẩm mỹ, đèn led thường được mắc kèm với gương tại khu vực này để tăng cường ánh sáng, cũng như có tác dụng trang trí, giúp phòng tắm thêm sáng và tinh tế.

 

 

3. Thanh hoặc giá vắt khăn

Thay vì sử dụng móc khăn như thông thường thì thanh/giá vắt khăn sẽ tạo nên vẻ gọn gàng hơn cho nhà tắm.

 

 

4. Khay đựng các vật dụng nhỏ

Chúng ta có thể mang yếu tố thiên nhiên vào nhà tắm bằng cách sử dụng những khay đựng bằng mây, nứa để tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện hơn cho không gian hay cảm giác sang trọng với những khay đựng phong cách cổ điển bắt mắt... tùy theo sở thích hoặc phong cách của bạn.

 

5. Giỏ đựng đồ giặt

Phần lớn gia đình hiện nay đều thiết kế không gian giặt tách biệt với nhà tắm nhằm đảm bảo cho bộ bền và vận hành của máy giặt. Cho nên, giỏ đựng đồ giặt là phụ kiện thiết yếu để chuyển quần áo bẩn khi tắm đến khu vực giặt một cách thuận tiện nhất.

 

 

Với những phụ kiện trên kết hợp cùng các thiết bị nhà tắm sẽ mang đến một thiết kế phòng tắm hoàn hảo và tiện nghi cho gia đình bạn.

 

 

 

Tags: phối phụ kiện phòng tắm, phòng tắm, phụ kiện phòng tắm

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)